Chat hỗ trợ
Chat ngay

Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho học sinh các trường THPT năm 2019

Loading Events

Ngày 31.03.2019 Trường Đại học Trà Vinh tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh cho hơn 20 trường THPT trong và ngoài tỉnh Trà Vinh với gần 1.200 sinh viên và 200 Thầy cô các trường THPT tại khuôn viên khu 1, Trường Đại học Trà Vinh.

Gian hàng trưng bày của các Khoa

Hoạt động Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp diễn ra với khoảng 14 gian hàng tư vấn của Trường, các Khoa, các gian hàng ẩm thực cùng các khu chụp ảnh lưu niệm, các trò chơi, giao lưu. Tại buổi tư vấn các em học sinh có cơ hội tham quan tìm hiểu về các ngành nghề hiện có của Trường cũng như tham quan gian hàng của các khoa. Nhiều hoạt động được diễn ra như tuyển sinh, hướng nghiệp và tham quan các sản phẩm công nghệ, mô hình và các hoạt động học thuật tại các gian hàng tư vấn của các khoa. Ngoài ra các em còn được lắng nghe tư vấn hướng nghiệp, giải đáp thắc mắc và đặt câu hỏi trực tiếp về ngành nghề mà mình quan tâm.

Không gian xanh của nơi diễn ra buổi tư vấn

Tham dự buổi tư vấn, Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế (CIED)RDI tổ chức gian hàng tư vấn du học cho các bạn học viên có nhu cầu tham gia du học cũng như trại hè tại các nước năm 2019. Tại đây, các em được tư vấn bước đầu chuẩn bị cho hành trình du học trong tương lai tại các nước, đồng thời các em còn được giải đáp kịp thời những bâng khuâng về du học như cách chọn trường, bằng cấp, cách xin visa, hồ sơ xin học bổng,… . Đồng thời, để chuẩn bị cho hành trang du học, vốn tiếng anh là nhu cầu không thể thiếu của các bạn học sinh, sinh viên, nắm bắt được nhu cầu này, năm 2019 Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế tổ chức trại hè tham quan và trải nghiệm tiếng Anh tại ba nước: Malaysia, Philippines và Canada. Đây là hoạt động giúp các em có cơ hội vui chơi, học tập, đồng thời tăng cường vốn tiếng anh thông qua lớp học tiếng anh với người nước ngoài.

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế tư vấn du học cho học sinh

Hoạt động Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp được Trường Đại học Trà Vinh tổ chức hằng năm nhằm giúp các bạn học sinh có cơ hội tiếp cận và nắm bắt thông tin về ngành nghề, bước đầu chuẩn cho hành trang cho con đường vào Đại học.


   
0294.6274.222