Chat hỗ trợ
Chat ngay

Sinh viên Canada tham gia câu lạc bộ tiếng Anh với học viên lớp IELTS

Loading Events

Tối ngày 24.5.2019, Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh (TVU) tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh cho học viên lớp IELTS với sự tham gia của 9 sinh viên Trường Đại học Vancouver Island (VIU), Canada đang tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại Trường Đại học Trà Vinh.

Tham dự câu lạc bộ có Giáo sư Brian Dick – Trưởng đoàn sinh viên trao đổi của VIU, Cô Lê Thị Thùy Lan – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế (CIED), Viện Phát triển nguồn lực cùng 49 sinh viên và học viên lớp IELTS.

Các thành viên tham gia câu lạc bộ tiếng Anh tham gia thảo luận nhóm

Hoạt động của câu lạc bộ diễn ra khoảng 2 giờ với chủ đề: “Beauty – different ways to define depending on cultures, time and geographical features”. Học viên lớp IELTS được chia thành 5 nhóm đan xen với các bạn sinh viên Canada để cùng nhau thảo luận và đưa ra ý kiến về chủ đề nói trên, cụ thể là: Bạn quan niệm như thế nào về nét đẹp, nó có tuỳ thuộc vào mỗi quốc gia, dân tộc và thời gian hay không? Hãy đưa ra những dẫn chứng cụ thể. Sau gần 30 phút thảo luận các câu hỏi về chủ đề được đưa ra, các nhóm lần lượt trình bày ý kiến của mình trước giám khảo và các nhóm khác, chủ đề được các bạn quan tâm và thảo luận sôi nổi.

Câu lạc bộ tiếng Anh do Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế (CIED) – Viện Phát triển nguồn lực tổ chức thường xuyên cho các học viên lớp luyên thi IELTS và lớp Tiếng Anh giao tiếp nhằm giúp các bạn có cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế, thực hành vốn tiếp anh đã học trên lớp vào thực tế để góp phần nâng cao kỹ năng giao tiếp. Cô Lê Thị Thùy Lan cho biết: “Tính đến nay CIED đã khai giảng 5 khoá luyện thi IELTS cho học viên là giảng viên, sinh viên Trường Đại học Trà Vinh và học sinh các Trường THPT, THCS trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Trung tâm luôn quan tâm đến chất lượng học tập của mỗi học viên cũng như tạo điều kiện cho các em có được những giờ học ngoại khóa, rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh”.

Sinh viên Amaya (VIU) và học viên Nguyễn Ngọc Yến Nhi  (Trường Thực hành sư phạm )lớp IELTS thảo luận nhóm

Sinh viên VIU và học viên lớp IELTS thảo luận nhóm

Các nhóm lần lượt thuyết trình về chủ đề “Beauty”

Nhóm có bài thuyết trình thuyết phục nhất

Được biết, hè này Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế (CIED) sẽ tiếp tục khai giảng lớp tiếng Anh giao tiếp và luyện thi IELTS theo nhu cầu của học viên.

Vui lòng liên hệ và đăng ký tham gia: Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế (CIED) – Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh. Số 126 Nguyễn Thiện Thành, P5, Tp. Trà Vinh, Trà Vinh. Điện thoại: 02943 855 959 (Ext.359). Email: tuvanduhocrdi@tvu.edu.vn


   
0294.6274.222