Chat hỗ trợ

Chat ngay

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 752 sinh viên Đại học Trà Vinh

Loading Events

(TVU) – Sáng ngày 03.2, tại Hội trường Khoa Ngôn ngữ, Văn hóa, Nghệ thuật Khmer Nam Bộ, Trường Đại học Trà Vinh đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp cho 752 sinh viên. Trong số 752 sinh viên tốt nghiệp đợt này, có 43 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

Lễ trao bằng tốt nghiệp được tổ chức cho các lớp cao đẳng, đại học ngành Luật, Giáo dục Mầm non, Kế toán, Ngữ văn Khmer, Công nghệ thông tin, Thú y, Nông nghiệp hệ vừa làm vừa học và đào tạo từ xa của Trường.Tỷ lệ sinh viên được công nhận tốt nghiệp chiếm 82,6% so với sinh viên dự thi tốt nghiệp.

Buổi Lễ tốt nghiệp đánh dấu sự trưởng thành của sinh viên Đại học Trà Vinh sau bao năm học tập và nghiên cứu.Trong bài phát biểu chào đón tân cử nhân, tân kỹ sư, TS. Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng đến 752 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và mong muốn các tân cử nhân, tân kỹ sư tiếp tục phấn đấu, học tập không ngừng, vận dụng hiệu quả kiến thức chuyên môn vào công việc thực tế. Phó Hiệu trưởng nói “Đại học Trà Vinh luôn tin tưởng vào sự thành công của các anh chị và rộng mở cánh cửa chào đón anh chị tiếp tục trở lại học tiếp ở bậc học cao hơn.”.

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
trao bằng tốt nghiệp đến tân cử nhân, kỹ sư

Dịp này, Tân cử nhân Trần Hùng Đại, lớp đại học Sư phạm Ngữ văn xúc động bày tỏ “Việc học không chỉ mang lại những kiến thức mới, tư tưởng cầu tiến mà giúp chúng em có khả năng tư duy, chủ động hơn trong công việc, có bước đột phá và sáng tạo. Quan trọng hơn nữa, giúp chúng em hiểu rõ giá trị cuộc sống, có thái độ tích cực, đoàn kết, thương yêu, quan tâm và giúp đỡ những người xung quanh.”

Tiến sĩ Nguyễn Thiện Nghĩa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp đến tân cử nhân, kỹ sư

Tập thể tân kỹ sư, tân cử nhân tặng quà lưu niệm cho ĐH Trà Vinh

Toàn thể học viên quyết tâm phấn đấu không ngừng học tập và rèn luyện, vận dụng kiến thức đã học đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội địa phương

Huỳnh Sang