Chat hỗ trợ
Chat ngay

Chat hỗ trợ
Chat ngay

Khai mạc Khu Trưng bày thành tựu 10 năm Đại học Trà Vinh - 15 năm Mô hình Cao đẳng Cộng đồng

Loading Events

(TVU) – Sáng ngày 16.6, tại Sảnh Khu Hiệu bộ, Đại học Trà Vinh chính thức khai mạc Khu Trưng bày thành tựu 10 năm Đại học Trà Vinh – 15 năm Mô hình Cao đẳng Cộng đồng. PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Nhà trường đến dự cắt băng khai mạc.

Khu Trưng bày thành tựu giới thiệu các hoạt động học thuật và các kết quả nghiên cứu khoa học, các sản phẩm, các mô hình học tập từ chính sinh viên làm ra và những công nghệ mang tính ứng dụng cao.

Khu Trưng bày với quy mô 18 gian hàng và các sản phẩm thuộc các lĩnh vực đa dạng như hóa học ứng dụng, kỹ thuật công nghệ, nông nghiệp, thủy sản, sư phạm, văn hóa, giáo dục quốc phòng, an ninh sinh viên, ngoại ngữ, kinh tế, luật, quản trị văn phòng, khoa học cơ bản, giới dân tộc và khu trưng bày sách,… Các sản phẩm trưng bày đánh dấu một bước ngoặc phát triển của Đại học Trà Vinh.

Đây là hoạt động trưng bày hướng đến kỷ niệm 10 năm Đại học Trà Vinh – 15 năm Mô hình Cao đẳng Cộng đồng.

Đại biểu tham quan gian hàng trưng bày

Thành tựu tiêu biểu 10 năm Đại học Trà Vinh – 15 năm Mô hình Cao đẳng Cộng đồng

Huỳnh Sang – Hoàng Dũng