Chat hỗ trợ

Chat ngay

Lễ khai giảng lớp dạy nghề Bảo mẫu, trình độ sơ cấp năm 2013

Loading Events

Ngày 04/5/2013, Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh đã phối hợp với Trường Trung cấp nghề vùng Tứ Giác Long Xuyên (Kiên Lương -Kiên Giang) tổ chức lễ khai giảng lớp dạy nghề Bảo mẫu, trình độ sơ cấp năm 2013.
Tham dự lễ có ông Huỳnh Tấn Hiếu đại diện Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Kiên Lương, Thạc sĩ Nguyễn Văn Nguyện – Viện trưởng Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh, Thạc sĩ Đỗ Anh Khoa – Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề vùng Tứ Giác Long Xuyên, Thạc sĩ Nguyễn Thị Hoàng Yến, Trưởng bộ môn sư phạm mầm non – Trường Đại học Trà Vinh, quý Thầy, Cô của trường và gần 30 học viên về dự lễ.

Quang cảnh lễ khai giảng lớp sơ cấp nghề ngày 04/5/2013 tại Hội trường huyện Ủy Kiên Lương – Kiên Giang.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, Thạc sĩ Nguyễn Văn Nguyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Quý lãnh đạo các cấp chính quyền địa phương, các ngành hữu quan của tỉnh Kiên Giang nói chung và huyện Kiên Lương nói riêng, đặc biệt là sự hợp tác hiệu quả của Trường Trung cấp nghề vùng Tứ Giác Long Xuyên. Đồng thời, cũng bài tỏ sự tin tưởng, động viên và nhắc nhở đối với các học viên cố gắng khắc phục được những khó khăn, bố trí công việc cơ quan hợp lý, tích cực, chủ động và sáng tạo trong quá trình học tập nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Thạc sĩ Nguyễn Văn Nguyện – Viện trưởng Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh trao đổi với các học viên tại lễ khai giảng

Nhân dịp này, Thạc sĩ Đỗ Anh Khoa bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo các cấp chính quyền địa phương và đặc biệt là Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh đã phối hợp để mở lớp học, đồng thời góp phần giải quyết nhu cầu học nghề cho người lao động nông thôn.
Lớp dạy nghề Bảo mẫu đã mang lại cơ hội học tập, cơ hội việc làm cho người lao động, cuối khóa học học viên có đủ điều kiện tốt nhiệp được cấp chứng chỉ dạy nghề Bảo mẫu trình độ sơ cấp có giá trị toàn quốc.Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan tham dự của các học viên học nghề.

Tin và ảnh: Tuấn Anh

0294.6274.222