VIỆN PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
Học tập Mô hình Giáo dục Hiện đại tại Đài Loan

          Đài Loan có hệ thống Giáo dục Đại học xuất sắc, tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế có thể nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực khác nhau, từ ngành Nông - Lâm Nghiệp vùng nhiệt đới, công nghệ gen, kinh doanh, đến ngành bán dẫn… Một nền giáo dục tốt sẽ mang đến một tương lai tuyệt vời.  Ở Đài Loan, bạn sẽ được trải nghiệm một xã hội sôi động, hiện đại bắt nguồn từ một trong những nền văn hóa lâu đời nhất thế giới, một đất nước với những con người thân thiện và nhiệt tình. Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy đến với Đài Loan và thực hiện ước mơ của mình. Đài Loan là một điểm đến thu hút của nhiều sinh viên quốc tế trên con đường tìm kiếm tri thức.

          Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều nền văn hóa 5000 năm tuổi, hoặc muốn trải nghiệm cuộc sống hài hòa, với những thú vui dân dã ở Đài Loan tìm hiểu những kỳ quan biến thể bất tận thì bạn nhất định phải đến Đài Loan. Đến với hòn đảo xinh đẹp này bạn hãy cùng tham gia những lễ hội dân gian, tín ngưỡng tôn giáo và những hoạt động nghệ thuật truyền thống, hiện đại ở nơi đây.

          Với phương châm “Mang đến cơ hội học tập chất lượng cho cộng đồng” Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh tổ chức thường xuyên các chương trình học tập, tham quan ngắn hạn để tìm hiểu về giáo dục, văn hóa Đài Loan Liên hệ với chúng tôi để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ về chương trình này!


NGÀY 1: HỒ CHÍ MINH-ĐÀI TRUNG

NGÀY 2: ĐÀI TRUNG ( Tham quan trường ĐH FCU & NCH – Nhà Máy Sản Xuất Thuỷ Tinh)

 • Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó đến tham quan trường Đại học Phùng Giáp và Đại học Trung Hưng.
 • Trường Đại học Phùng Giáp (FCU) xếp thứ 19 tại Đài Loan và đứng trong top 1000 trường trên thế giới, trường được thành lập vào năm 1961. Hiện nay trường có 33 ngành học và 9 khoa, tổng sinh viên 20,000-25,000, đội ngũ giảng viên và các cán bộ công tác 600-699.
 • Trường Đại học Trung Hưng (NCH) xếp thứ 14 tại Đài Loan đứng trong top 1000 trường trên thế giới, trường được thành lập vào năm 1919 với 47 ngành học và 8 khoa, tổng sinh viên 15,000-20,000, đội ngũ giảng viên và các cán bộ công tác 800-899.
 • Nhà máy sản xuất thuỷ tinh được thành lập bởi Đài Minh, ngoài trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, đây là nơi sản xuất và cũng là nơi giải trí, du khách có thể tận mắt tham quan những tác phẩm phá vỡ khuôn mẫu truyền thống của ngành công nghiệp thuỷ tinh, giúp du khách hiểu sâu về thế giới thủy tinh.

NGÀY 3 ĐÀI TRUNG – NAM ĐẨU

 • HỒ NHẬT NGUYỆT: gồm một hồ lớn và một hồ nhỏ liền nhau, hồ nước thiên nhiên lớn nhất Đài Loan được bao bọc bởi màu xanh bạt ngàn của những dãy núi xung quanh, từng là điểm nghỉ dưỡng ưng ý nhất của Tưởng Giới Thạch.
 • ĐỀN VĂN VÕ: nơi có ngôi đền Văn Võ thờ các anh hùng lừng danh nhất trong lịch sử Trung Quốc cổ xưa như Khổng Phu Tử, Quan Vân Trường, Nhạc Phi... Quan Công (Võ Miếu) và Đức Khổng Tử (Văn Miếu). Văn Miếu nằm cao hơn so với Võ Miếu, thể hiện rõ tinh thần “trọng văn khinh võ” của người xưa. Sau một trận động đất, miếu bị hư hại và đã được trùng tu. Đền được trang trí rất đẹp cột nhà tới trần, màu chủ đạo là màu đỏ và vàng. Trần nhà đặc biệt được điêu khắc tinh xảo và sơn phủ màu sáng lóng lánh. Ngoài sân cỏ còn có những bức phù điêu hình cửu long tranh châu được khắc rất tinh xảo.
 • VƯỜN NẤM LINH CHI đặc sản vùng Nam Đẩu các loại nấm linh chi, quý khách dừng chân tại đây có thể mua quà tặng người thân và bạn bè

NGÀY 4 ĐÀI TRUNG – GIA NGHĨA – ĐÀI NAM ( Tham quan nông trại trà Olong)

 • THIÊN HẠ ĐỆ NHẤT: nhà máy sản xuất rượu đầu tiên của Đài Loan được thành lập năm 1917, trải qua 100 năm hình thành, chiến tranh thế giới thứ 2, nhà máy đã bị phá huỷ bởi quân đội Nhật Bản, từ năm 1945 Đài Loan đã thoát khỏi sự thống trị của quân đội Nhật Bản, từ đó đến nay nhà máy rượu được tiếp quản bởi Đài Loan.
 • PHÁO ĐÀI AN BÌNH: bước vào bên trong Pháo đài An Bình được xây dựng vào đầu thế kỷ 17 để có được cái nhìn tổng quan thú vị về lịch sử của Đài Nam. Tham quan di tích lâu đài cổ và bảo tàng của lâu đài để tìm hiểu về thời kỳ đô hộ ngắn ngủi của người Hà Lan. Người Hà Lan bắt đầu cai trị Đài Nam vào năm 1624 nhằm mục đích phát triển giao thương với các nước Châu Á. Khi tới gần, du khách hãy quan sát bức tường phía nam bên ngoài pháo đài, một trong số ít các phần còn sót lại của công trình ban đầu. Những khẩu đại bác nạp đạn bằng nòng có từ cuối thế kỷ 18 hay đầu thế kỷ 19 là nét đặc trưng không thể bỏ qua. Hãy nhớ nhìn lên tháp quan sát, được xây dựng thêm vào cuối thế kỷ 29 và bức tượng tạc Trịnh Thành Công, nhà lãnh đạo quân sự người Trung Quốc sống ở thế kỷ 17. Tại đây còn có bức tượng tạc một nhân vật quân sư hàng đầu khác của Trung Quốc, đó là Trịnh Chi Long.
 • PHỐ CỔ AN BÌNH: nằm ở phía Đông của pháo đài cổ An Bình, trong 300 năm trước được xây dựng bởi người Hà Lan, đầu tiên tại khu vực An Bình thuộc Thành Phố Đài Nam trên đường phố có tiêu đề "đường phố Đài Loan " và "đường phố đá"

NGÀY 5 ĐÀI NAM – ĐÀI BẮC

 • Toà Tháp Taipei 101 (Đài Bắc 101) toạ lạc tại Đài Bắc, Đài Loan. Taipei 101 được khởi công xây dựng năm 1999 và hoàn tất năm 2004 với kinh phí lên đến 1.76 tỷ USD. Ngay khi hoàn tất, toà tháp cao nhất thế giới (509,2m). Đến năm 2010, Taipei 101 đã nhượng lại vị trí cao nhất thế giới cho toà nhà Buri Khalifa tại Dubai, các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất.
 • Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch đã được khởi công xây cất vào năm 1976, một năm sau khi ông qua đời vào năm 1975. Đài này được chính thức khai mạc vào năm 1980, nhân dịp lễ kỷ niệm ông qua đời được 5 năm. Vách tường 4 bên đài tưởng niệm đầy màu trắng. Nóc nhà cao 76 thước được lợp ngói màu xanh. Bông hoa trong vườn hoa bao quanh đài tưởng niệm màu đỏ. Ba màu trắng, xanh và đỏ là màu của cờ Trung Hoa thời Tưởng Giới Thạch.
NGÀY 6 ĐÀI BẮC – HỒ CHÍ MINH

Giá Tour Bao Gm

Giá Tour

   01.+Ngủ 5 đêm khách sạn 3 sao

     +Dùng 4 bữa sáng tại khách sạn

     +Dùng 4 bữa trưa tại nhà hàng

     +Dùng 2 bữa tối tại nhà hàng

  Từ  10 Người 12.800.000VND

  Từ 12 Người 11.800.000VND

  Từ 14  Người 11.500.000VND

   02 .Phí tham quan tại các điểm du lịch, toà nhà 101 tầng, hồ Nhật Nguyệt, xưởng sản xuất kính, xưởng rượu

  Giá Tour Không Bao Gm:

  01. Tip 02USD/người/ngày

   03. Hướng dẫn viên du lịch người Việt Nam

  02. Vé Máy Bay

   04. Bảo hiểm du lịch (mức bồi thường tối đa 10.000USD)

  03. Phí xin Visa

   05. Ăn theo chương trình.Ăn sáng tại khách sạn hoặc nhà hàng

  04. Phụ Thu Phòng Đơn 2.500.000VND

   06. Xe vận chuyển đưa đón

  05. Chợ Đêm Phùng Giáp & Chợ Đêm Nhất Trung & Chợ Đêm An Bình

 


Tên:

Email:

Số điện thoại:

Nội dung:

   cấp lại mã xác thực mới

Anh/ Chị vui lòng nhập mã xác thực: