VIỆN PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINHHỏi đáp

15-06-2020

Thông tin người gửi: nguyễn đức tài

em xin hỏi trường mình có mở lớp chẩn đoán hình ảnh liên thông cao đẳng lên đại học tại tỉnh đồng nai hay thành phố hồ chí minh không ? em xin cám ơn

12-06-2020

Thông tin người gửi: Huỳnh minh thư

Mình có tổ chức lớp cơ khí tại cà mau k ạ

Thông tin trả lời:

Chào Bạn!

Hiện tại Trường Đại học Trà Vinh chưa có thông báo tuyển sinh ngành Cơ khí tại tỉnh Cà Mau Bạn nhé

Trân trọng

11-06-2020

Thông tin người gửi: Bùi Thị Mai Vi

Kính chào Viện Tôi đã có bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh loại Khá - năm 2014 của Đại Học Tài Chính Makerting. Vì lý do công việc, tôi có nhu cầu đào tạo trực tuyến từ xa chuyên ngành Điện - Điện tử. Nhờ đơn vị cung cấp chi tiết cho tôi về thông tin khóa học như: Loại văn bằng, thời gian đào tạo, hình thức học và học phí. Tôi xin cảm ơn.

Thông tin trả lời:

Chào Bạn!

Cảm ơn Bạn đã quan tâm đến chương trình. Hiện tại Trường Đại học Trà Vinh chưa có thông báo tuyển sinh chương trình Cử nhân trực tuyến ngành Điện - Điện tử. Bên cạnh đó Trường tuyển sinh một số ngành như: Luật, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế (chuyên ngành Quản lý kinh tế), Tài chính ngân hàng dành cho người học đã tốt nghiệp từ THPT trở lên.,thời gian đào tạo từ 1.5 năm đến 3.5 năm tùy theo văn bằng khi tham gia xét tuyển. 

Trân trọng

08-06-2020

Thông tin người gửi: Trung

Nơi học tại Bình Thuận có không ạ

07-06-2020

Thông tin người gửi: Chính

Khi nào tuyển sinh và hình thức học như thế nào ak. E đang đi làm và có bằng trung cấp y và muốn học ak

05-06-2020

Thông tin người gửi: Phan Thị Xuân Trang

Xin chào Cho mình hỏi tháng mấy mới tuyển sinh lớp học kế toán trực tuyến?

Thông tin trả lời:

Chào Bạn!

Hiện tại Trường Đại học Trà Vinh đang tuyển sinh chương trình Cử nhân trực tuyến ngành Kế toán dành cho người học đã tốt nghiệp từ THPT trở lên. Thời gian đào tạo từ 1.5 năm đến 3.5 năm tùy vào văn bằng khi tham gia xét tuyển.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình. Bên Trường đã nhận được thông tin của Bạn và sẽ gọi điện để tư vấn trực tiếp, giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình học Bạn nhé.

Trân trọng

15-05-2020

Thông tin người gửi: Đoàn Thị Phương Thảo

TÔI ĐANG CÓ BẰNG TRUNG CẤP KÊ TOÁN MUON HỌC LOP ĐẠI HỌC , DC O CỦ CHI VẬY ĐK NƠI NÀO GẦN NHẤT DẠ

Thông tin trả lời:

Xin chào bạn Phương Thảo,

Cảm ơn Bạn đã quan tâm đến chương trình liên thông từ TC - ĐH Kế toán  hình thức vừa làm vừa học của Trường Đại học Trà Vinh. Hiện tại, Trường chưa phát hành thông báo tuyển sinh liên thông từ TC - ĐH Kế toán liên thông tại Củ Chi. Bạn vui lòng đăng ký học hình thức hệ từ xa nhé.Trường đang phát hành thông báo tuyển sinh đại học từ xa tại các địa điểm:

1. Trường TC KTKT Nguyễn Hữu Cảnh, 500-502 Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Q.7, TP HCM, ĐT: 0283 8730194- 02838733624

2. Trường Trung cấp Mai Linh - Số 302 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh Điện thoại: (0286) 2979 888- 0939199789

                                                  - Số 39, Đường 30/4, P. Trung Dũng, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, ĐT: 02513827888- 0333199789 - Số F1, Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp , TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, ĐT: 02512814888 - 0934199789

3.Trường Trung cấp Tổng hợp Sài Gòn, Số 10/18 Xuân Diệu, P.4, Q. Tân Bình, TP HCM , ĐT: 0983.760.606- 0919 356 595 - 02838113033

Rất mong bạn chọn được địa điểm học thuận lợi nhất nhé.

Trân trọng,

 

14-05-2020

Thông tin người gửi: Lê Thanh Kim Ngân

Dạ cho em hỏi về ngành kỹ thuật phục hồi chức năng ạ, năm nay có xét học bạ không ạ? Với nếu xét thì điểm ntn ạ?

Thông tin trả lời:

 

Chào Bạn!

Cảm ơn Bạn đã quan tâm đến ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng của Trường Đại học Trà Vinh .

Bên trường đã nhận được thông tin của Bạn và sẽ gọi điện để tư vấn trực tiếp giúp Bạn hiểu rõ hơn về hình thức tuyển cũng như điểm xét tuyển Bạn nhé.

Trân trọng!

14-05-2020

Thông tin người gửi: Phạm khắc hoan

Học trực tuyến ngành Kinh tế

Thông tin trả lời:

Chào Bạn Khắc Hoan!

Cảm ơn Bạn đã quan tâm đến chương trình. Hiện tại, Trường Đại học Trà Vinh đang tuyển sinh Chương trình cử nhân trực tuyến ngành Kinh tế (Chuyên ngành Quản lý kinh tế) và một số ngành khác như: Kế toán, Luật, Quản trị kinh doanh,, Tài chính ngân hàng dành cho người học đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học một ngành khác. Thời gian đào tạo từ 1,5 năm đến 3,5 năm tùy vào văn bằng khi tham gia xét tuyển. 

Bên trường đã nhận được thông tin của Bạn và sẽ gọi điện để tư vấn tực tiếp giúp Bạn hiểu rõ hơn về phương pháp học cũng như chương trình học Bạn nhé.

Trân trọng

28-04-2020

Thông tin người gửi: Nguyễn Tuấn Tiến

Tôi có giai đoạn học Đại học liên thông hệ vừa học vừa làm của trường Đại học Cần Thơ tại Vĩnh Long được 4 học kỳ(vì hoàn cảnh gia đình nên không tiếp tục theo học được). Nếu được học tại trường Trà Vinh thì tôi có được miễn giảm các môn mà tôi đã được học qua hay không ? Xin cảm ơn.

Thông tin trả lời:

Xin chào anh Tuấn Tiến,

Trường rất vui khi nhận được thông tin tư vấn của anh. Trường xin phản hồi câu hỏi của anh về thông tin bảo lưu kết quả môn học.

Anh đã học Đại học liên thông hệ vừa học vừa làm của trường Đại học Cần Thơ tại Vĩnh Long được 4 học kỳ. Anh đăng ký học tại Trà Vinh và muốn biết là có được bảo lưu kết quả các môn anh đã học hay không?  Để có thể biết chính xác kết quả bảo lưu môn học, Anh vui lòng cung cấp thêm thông  tin về tên ngành anh đăng ký học  tại Trà Vinh và Hội đồng cần có bảng điểm để đối chiếu với chương trình học. Anh vui lòng gửi bảng điểm qua địa chỉ email: phamtubaochaurdi@tvu.edu.vn nhé. Trường sẽ phản hồi kết quả sớm nhất sau khi nhận được bảng điểm của anh.

Chúc anh vui, khỏe!

Trân trọng,

27-04-2020

Thông tin người gửi: phùng thị thu hà

học từ chung cấp lên đại học

Thông tin trả lời:

Xin chào bạn Hà,

Trường rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn về  thông tin tuyến sinh của Trường Đại học Trà Vinh. Bạn có nhu cầu học liên thông từ trung cấp lên đại học. Hiện tại, Trường Đại học Trà Vinh đang phát hành thông báo tuyển sinh năm 2020 với đa dạng ngành học (60 ngành) và nhiều hình thức học (chính quy, VLVH và từ xa). Để có thể tư vấn chính xác thông tin tuyến sinh, xin bạn vui lòng cho biết thêm một vài thông tin của bạn nhé:

1. Chuyên ngành bạn đã tốt nghiệp TCCN ?

2. Ngành học bạn yêu thích và có nhu cầu muốn học liên thông?

3. Bạn có thời gian để tham gia lớp học tập trung hay không? hay bạn bận rộn với công việc và chỉ tham gia học lúc rảnh rỗi ?

4. Bạn muốn tham gia lớp học tại Trường Đại học Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh) hay ở địa điểm ngoài Trường Đại học Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh)?

Trường rất mong nhận được thông tin phản hồi từ bạn.

Trân trọng,

 

 

 

 

26-04-2020

Thông tin người gửi: Phạm bá long

Cho em hỏi là trường mình có đào tạo liên thông cđ dược lên đh dược k ạ?

Thông tin trả lời:

Xin chào bạn Long,

Trường Đại học Trà Vinh rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn về tuyển sinh liên thông từ CĐ lên Đại học ngành Dược.

Theo Thông báo tuyển sinh số 407/TBTS - ĐH TV ngày 14/02/2020, Trường Đại học Trà Vinh đang phát hành thông báo tuyển sinh liên thông đại học hình thức vừa làm vừa hoc các ngành thuộc khối ngành sức khỏe từ Trung cấp/ Cao đẳng  lên Đại học 04 ngành: Điều dưỡng, Điều dưỡng (chuyên ngành Điều dưỡng phụ sản), Y tế công cộng và  Kỹ thuật xét nghiệm y hoc.

Hiện tại, Trường chưa thông báo tuyển sinh liên thông từ Cao đẳng lên Đại học ngành Dược.

Trường xin phản hồi thông tin đến bạn.

Chúc bạn vui, khỏe và thành công!

Trân trọng,

 

21-04-2020

Thông tin người gửi: Bảo

Văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh

16-04-2020

Thông tin người gửi: Trần Thị Thi

Đăng ký học trực tuyến văn bằng hai ngành luật

Thông tin trả lời:

Chào Bạn,

Cảm ơn Bạn đã quan tâm đến chương trình. Hiện tại Trường Đại học Trà Vinh đang tuyển sinh Chương trình đào tạo từ xa ngành Luật dành cho người học đã tốt nghiệp  THPT, Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học một ngành khác. Thời gian đào tạo từ 1.5 năm đến 3.5 năm tùy vào văn bằng khi tham gia xét tuyển. 

Bên trường đã nhận được thông tin của Bạn và sẽ gọi điện để tư vấn trực tiếp,  giúp Bạn hiểu rõ hơn về chương trình học cũng như phương pháp học Bạn nhé.

Trân trọng

 

12-04-2020

Thông tin người gửi: Huỳnh Duy

Tôi tốt nghiệp Đại học Dược năm 2010. Mong muốn đăng ký học từ xa đại học ngành Quản trị kinh doanh. Nên muốn hỏi Thời gian đào tạo? Điều kiện? Hình thức thi như thế nào? Trân trọng cảm ơn.

Thông tin trả lời:

Chào Bạn!

Cảm ơn Bạn đã quan tâm đến chương trình. Hiện tại Trường Đại học Trà Vinh đang tuyển sinh chương trình Cử nhân trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh và một số ngành khác như Luật, Kế toán, Kinh tế (Chuyên ngành Quản lý kinh tế) dành cho người học đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học một ngành khác. Thời gian đào tạo đối với người học đã tốt nghiệp Đại học một ngành khác từ 2 năm đến 2.5 năm. 

Bên trường đã nhận được thông tin của Bạn và sẽ gọi điện để tư vấn trực tiếp giúp Bạn hiểu rõ hơn về Chương trình học cũng như phương pháp học Bạn nhé.

Trân trọng

 

05-04-2020

Thông tin người gửi: Cao Minh Thuận

Tư vấn giúp em về Đại học trực tuyến. Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Việt Nam học chính quy năm 2016 của Đại học Bạc Liêu, em muốn đăng kí học trực tuyến ngành Kế toán. Cho em hỏi bằng tốt nghiệp của em phải học trong bao lâu, hình thức học tập như thế nào, học phí bao nhiêu và đến trường tập trung trong thời gian nào? Rất mong nhận được thông tin giải đáp. Xin cảm ơn!

Thông tin trả lời:

Chào Bạn,

Hiện tại, Trường Đại học Trà Vinh đang tuyển sinh chương trình Đào tạo trực tuyến từ xa ngành Kế toán và một số ngành khác như: Luật, Quản trị kinh doanh, Kinh tế (chuyên ngành Quản lý kinh tế).. dành cho người học đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác ngành. Thời gian đào tạo từ 1,5 năm đến 3,5 năm tùy vào văn bằng khi tham gia xét tuyển. Đối với trường hợp bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng khác ngành  thì thời gian đào tạo là 2 năm đến 2.5 năm.

Bên trường đã nhận được thông tin của Bạn và sẽ gọi điện để tư vấn trực tiếp giúp Bạn hiểu rõ hơn về chương trình học cũng như phương pháp học và học phí Bạn nhé.

Trân trọng

 

05-04-2020

Thông tin người gửi: Bảo

Ngành học kế toán

04-04-2020

Thông tin người gửi: Nguyễn Văn Hào

Cần học ngành Điện Tử Viễn Thông

02-04-2020

Thông tin người gửi: Huỳnh nhật duy

Em ở tiền giang. Mún học lớp Luật hệ vừa học vừa làm. Hoặc trực tuyến

Thông tin trả lời:

Chào Bạn,

Cảm ơn Bạn đã quan tâm đến chương trình. Hiện tại Trường Đại học Trà Vinh đang tuyển sinh Chương trình Đại học Trực tuyến tại Tiền Giang ngành Luật và một số ngành khác như: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế (chuyên ngành Quản lý kinh tế), Công nghệ thông tin.. dành cho người học đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học một ngành khác. Thời gian đào tạo từ 1.5 năm đến 3.5 năm tùy vào văn bằng khi tham gia xét tuyển.

Bên trường đã nhận được thông tin của Bạn và sẽ gọi điện để tư vấn trực tiếp giúp Bạn hiểu rõ hơn về phương pháp học và chương trình học Bạn nhé.

Trân trọng

 

02-04-2020

Thông tin người gửi: Kim phát

Tư vấn dùm e

Thông tin trả lời:

Chào Bạn,

Bên Trường đã nhận được thông tin của Bạn, và sẽ gọi điện để tư vấn trực tiếp cho Bạn nhé.

Trân trọng


Tên:

Email:

Số điện thoại:

Nội dung:

   cấp lại mã xác thực mới

Anh/ Chị vui lòng nhập mã xác thực: