VIỆN PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINHHỏi đáp

30-11-2020

Thông tin người gửi: Huỳnh Phú Cường

Xin chào a chị tư vấn! Em đã học nghành Luật hệ vừa làm vừa học của trường ĐH Trà Vinh, tốt nghiệp năm 2018. Giờ em muốn học VB2 trực tuyến ngành CNTT của trường mình. Xin tư vấn rỏ hơn về học phí và quá trình học ạ! Cảm ơn!

Thông tin trả lời:

Chào anh Cường,

Cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình đào tạo Đại học Từ xa của Trường Đại học Trà Vinh.

Hiện tại, Trường Đại học Trà Vinh đang tuyển sinh Chương trình Cử nhân trực tuyến ngành Công nghệ thông tin dành cho người học đã tốt nghiệp Đại học. Thời gian đào tạo từ 2.0 năm đến 2.5 năm tùy vào văn bằng khi tham gia xét tuyển.

Bên Trường đã nhận được thông tin của anh và sẽ gọi điện để trao đổi trực tiếp về chương trình học cũng như cũng như các nội dung liên quan đến khóa học.

Trân trọng!

29-11-2020

Thông tin người gửi: Nguyễn Văn Hùng

Hoc dai hoc tu xa.nganh cong nghe thong tin

Thông tin trả lời:

Chào anh Hùng,

Cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình đào tạo Đại học Từ xa của Trường Đại học Trà Vinh.

Hiện tại, Trường Đại học Trà Vinh đang tuyển sinh Chương trình Cử nhân trực tuyến ngành Công nghệ thông tin dành cho người học đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Thời gian đào tạo từ 1.5 năm đến 4.0 năm tùy vào văn bằng khi tham gia xét tuyển.

Bên Trường đã nhận được thông tin của anh và sẽ gọi điện để trao đổi trực tiếp về chương trình học cũng như cũng như các nội dung liên quan đến khóa học.

Trân trọng!

28-11-2020

Thông tin người gửi: Nguyễn Hoàng Ngân

Muốn đăng ký học bắt đầu từ năm 2021 thì đăng ký như thế nào, nhờ tư vấn giúp

Thông tin trả lời:

Chào Chị Ngân, 

Cảm ơn Chị đã quan tâm đến chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến của Trường Đại học Trà Vinh

Trường Đại học Trà Vinh đang tuyển sinh Chương trình Cử nhân trực tuyến một số ngành như: Luật, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kinh tế chuyên ngành Quản lý kinh tế dành cho người học đã tốt nghiệp từ THPT trở lên. Thời gian đào tạo từ 1.5 năm đến 4.0 năm tùy vào văn bằng khi tham gia xét tuyển.

Hiện tại Trường chưa có thông báo tuyển sinh năm Trực tuyến từ xa của năm 2021.

Tư vấn viên sẽ liên lạc với Chị sau khi thông báo được ban hành và sẽ trao đổi các thông tin liên quan đến Chương trình học và các vấn đề liên quan khác.

Trân trọng!

27-11-2020

Thông tin người gửi: nguyễn thanh phong

tôi có bằng Trung cấp Công nghệ thông tin, nay tôi muốn học ngành Luật đào tạo trực tuyến từ xa. Xin trường tư vấn. Tôi ở Bến Tre

27-11-2020

Thông tin người gửi: Mỹ Ảnh

Cho em hỏi liên thông xét tuyển từ trung cấp lên đại học xét nghiệm, mở lớp tại trường Cao đẳng y tế An Giang, khi nào mới có kết quả? Vì hôm nay là ngày công bố kết quả.

27-11-2020

Thông tin người gửi: Lê thị giang

Chào admin. Cho em hỏi lớp liên thông từ trung cấp lên đại học xét nghiệm tại lâm đồng lúc nào thì có kết quả xét tuyển vậy ạ. Em xin cảm ơn

24-11-2020

Thông tin người gửi: Nguyễn Thị Huế

Tư vấn học ĐH từ xa chuyên ngành kế toán

24-11-2020

Thông tin người gửi: Đỗ Đình Hưng

Phòng đào tạo, phòng công tác học sinh sinh viên trường ĐH Trà Vinh cho em hỏi về chương trình đào tạo văn bằng 2 từ xa của nghành kĩ thuật xây dựng dân dụng. Em là sinh viên kiến trúc tốt nghiệp trường cao đẳng xây dựng TP.HCM

23-11-2020

Thông tin người gửi: Hồ Thanh Danh

cần thông tin về ngành ngôn ngữ Anh đào tạo từ xa

23-11-2020

Thông tin người gửi: Nguyễn Anh Thư

E muốn tư vấn đào tạo từ xa ngành công nghệ thông tin ạ

23-11-2020

Thông tin người gửi: VI VĂN DŨNG

Xin chào quý thầy cô Cho e xin hỏi. Em có nghe nói trường ĐHTV có chiêu sinh ngành bác sĩ đa khoa từ các ngành trong lĩnh vực y khoa ma không cần bằng y sỹ. Vậy em là CN đại học VLTL có thể học bs đa khoa không và thủ tục như thế nào và thời gian học như thế nào và học bao lâu ak.. Em rất mong sớm nhận được sự phản hồi của Trường. E xin cảm ơn

22-11-2020

Thông tin người gửi: Nguyễn Huyền Trang

Mình cần tìm lớp liên thông đại học quản trị kinh doanh hoặc tài chính ngân hàng

20-11-2020

Thông tin người gửi: Nguyễn Thị Mỹ Tiên

Ở tỉnh vĩnh long trường có liên kết đào tạo từ xa ngành văn thư lưu trữ hệ đại học không.dành cho đối tượng khác ngành không.cảm ơn

19-11-2020

Thông tin người gửi: HÀ

thi hết môn ở đâu

18-11-2020

Thông tin người gửi: Nguyễn Hoàng Lâm

Tôi muốn đăng ký học theo hình thức đào tạo từ xa ngành Luật. Hiện tôi sinh os61ng và làm việc tại Tp.HCM. Không biết trường mình có cơ sở nào tại TP.HCM không ạ?

Thông tin trả lời:

Đã trả lời email,

18-11-2020

Thông tin người gửi: Phương

Cho em hỏi, danh sách các trường được cho phép, công nhận miễn thi đầu vào thạc sĩ môn Ngoại ngữ? Em xin cám ơn!

18-11-2020

Thông tin người gửi: Nguyến Yến Nhi

em cần đăng ký học lớp đào tạo nghiệp vị kế toán, kế toán trưởng

Thông tin trả lời:

Chào bạn,

Hiện tại Trường ĐH Trà Vinh chưa có thông báo mở lớp đào tạo nghiệp vụ Kế toán, Kế toán trưởng trong năm 2020, bạn có thể liên hệ một số Trường khác hoặc các Trung tâm khác để tìm thông tin cần thiết.

Trân trọng,

 

18-11-2020

Thông tin người gửi: Băng Tâm

trường cho e hỏi. hiện tại còn nhận hồ sơ liên thông từ trung cấp lên đại học Luật tại trường công đoàn tiền giang kg ạ?

17-11-2020

Thông tin người gửi: Thanh Tuyen

Nhờ tư vấn giúp chương trình học liên thông từ Cao Đẳng lên Đại Học cho người đi làm.ngành Tài Chính Ngân Hàng. Xin cảm ơn.

17-11-2020

Thông tin người gửi: Lê Ngọc Long

Cho mình hỏi Đại học trực tuyến có ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông không? Hiện mình đang ở Tiền Giang gần điểm liên kết Thị xã Gò Công (hiện đang có 04 ngành của trường nhưng không có Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông.


Tên:

Email:

Số điện thoại:

Nội dung:

   cấp lại mã xác thực mới

Anh/ Chị vui lòng nhập mã xác thực: