Tin tức - Sự kiện

Viện Phát triển nguồn lực khai giảng các lớp bồi dưỡng tiếng Anh và luyện thi B1

Vừa qua, Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế (CIED) - Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh đồng loạt khai giảng các lớp tiếng Anh luyện thi B1 cho học viên là cán bộ viên chức, sinh viên và cá nhân có nhu cầu học tại Khu I, Trường Đại học Trà Vinh.

Lớp luyện thi B1 khai giảng tháng 6.2020

Được biết, ngày 06/03/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng ý cho Trường Đại học Trà Vinh tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam. Đây là điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong tỉnh Trà Vinh và các khu vực lân cận có cơ hội tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc Gia. Nhằm đáp ứng nhu cầu ôn tập và bồi dưỡng kiến thức của học viên trước kỳ thi, CIED đã khai giảng các lớp luyện thi tiếng Anh A2, B1, B2 và các lớp tiếng Anh theo yêu cầu của học viên.

Nhân viên CIED tư vấn cho học viên đến đăng ký

Nhằm xây dựng các lớp học đạt chất lượng và hiệu quả cao, CIED trang bị phòng học hiện đại cùng nhiều tiện ích như wifi, máy lạnh, máy chiếu,… . Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên là những giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, hứa hẹn mang lại môi trường học tập thân thiện và hiệu quả cho học viên.

Để được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế (CIED) - Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh. Khu I - Phòng B11.104 ( Tòa nhà B1)

Địa chỉ: Số 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TPTV, Trà Vinh.

Điện thoại: 0294 3855 959

Email: tuvanduhocrdi@tvu.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CIED.RDI.TVU.VN/Tin tức khác
Chương trình hội thảo du học “Đường đến công dân toàn cầu bằng IELTS”
Hệ thống Anh ngữ tích hợp 4.0 American Learning Lab (ALAB) đã xuất hiện tại Việt Nam
TVU – Gắn kết chặt chẽ với doanh nghiệp trong đào tạo
Chuyên gia tư vấn giúp Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục