Tin tức - Sự kiện

Học tiếng Anh - Bức phá rào cản ngôn ngữ

      Tiếng Anh ngày nay đã trở thành một ngôn ngữ toàn cầu. Giữa hàng trăm ngôn ngữ khác nhau, Thế giới đã lựa chọn tiếng Anh là ngôn ngữ Quốc tế được sử dụng rộng rãi trên nhiều Quốc gia trong đó có Việt Nam. Tiếng Anh đã không còn trở nên xa lạ với các bạn trẻ hiện nay vì tính phổ biến và tầm cỡ Quốc tế. Các nhà tuyển dụng hay cơ quan, đơn vị hiện nay đều yêu cầu ứng viên và nhân viên của mình phải đạt được một trình độ tiếng Anh nhất định để có thể đảm nhiệm công việc được giao. Trước đây, rào cản ngôn ngữ còn là gánh nặng của những người thích du lịch, khám phá những vùng đất mới,  họ lo lắng và quan tâm khi quyết định đặt chân vào nước khác. Nhưng từ khi tiếng Anh đã trở nên phổ biến hơn, mọi người có thể thoải mái đi du lịch, kết bạn với nhiều bạn bè trên Thế giới, giao tiếp và tìm hiểu văn hóa, phong tục và truyền thống của những đất nước khác nhau.

      Với lượng ngữ pháp và từ vựng khổng lồ, người học thường không dễ làm chủ tiếng Anh trong thời gian ngắn. Để học tiếng Anh hiệu quả, lời khuyên đưa ra là bạn hãy đọc tất cả mọi thứ xuất hiện xung quanh như tạp chí, sách, báo chính thống, website, mạng xã hội, hoặc bất cứ thứ gì được viết bằng tiếng Anh, đây là cách hiệu quả để bạn biết thêm nhiều từ vựng mới. Mục đích chính của ngôn ngữ là giao tiếp, bằng cách nói và phát âm rõ ràng một ngoại ngữ, chúng ta có thể ghi nhớ các từ mới và cách diễn đạt hiệu quả hơn nhiều so với việc chỉ đọc hoặc viết bằng ngoại ngữ, vì vậy bạn nên chủ động kết bạn và giao tiếp với bạn bè quốc tế sử dụng tiếng Anh để thực hành kỹ năng ngôn ngữ.

      Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng để bạn có thể tự học và có cơ hội giao lưu với người Nước ngoài thường xuyên. Nắm bắt được nhu cầu này của nhiều học viên, Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế (CIED) đã khai giảng các lớp tiếng Anh giao tiếp đáp ứng nhu cầu của người học.

Lớp tiếng Anh giao tiếp do CIED khai giảng vào tháng 6- 2020.

       Đồng hành cùng CIED là đội ngũ giảng viên trẻ và giàu kinh nghiệm. Tại đây, lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại như máy lạnh, máy chiếu, wifi và các thiết bị học tập khác. Nếu bạn bận rộn với lịch làm việc vào ban ngày, bạn có thể đăng ký các lớp học buổi tối hoặc các ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Ngoài lớp tiếng Anh giao tiếp, CIED còn khai giảng các khóa luyện thi IELTS, lớp bồi dưỡng chứng chỉ A2, B1, B2 và các lớp tiếng Anh theo yêu cầu. Với mục tiêu mang lại môi trường học tập thân thiện và hiệu quả, CIED hứa hẹn là địa chỉ học tập đáng tin cậy cho học viên.

Để được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế (CIED) - Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh. Khu I - Phòng B11.104 ( Tòa nhà B1)

Địa chỉ: Số 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TPTV, Trà Vinh.

Điện thoại: 0294 3855 959

Email: tuvanduhocrdi@tvu.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CIED.RDI.TVU.VN/



Tin tức khác
Chương trình hội thảo du học “Đường đến công dân toàn cầu bằng IELTS”
Hệ thống Anh ngữ tích hợp 4.0 American Learning Lab (ALAB) đã xuất hiện tại Việt Nam
TVU – Gắn kết chặt chẽ với doanh nghiệp trong đào tạo
Chuyên gia tư vấn giúp Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục