Tin tức - Sự kiện

Viện Phát triển nguồn lực tổ chức tiệc Tất niên cho học viên lớp tiếng Anh

Tối ngày 10.01.2020, Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế (CIED), Viện Phát triển nguồn lực – trường Đại học Trà Vinh tổ chức tiệc tất niên cho gần 30 học viên các lớp tiếng Anh và tiếng Nhật tại khu I Trường Đại học Trà Vinh.

Đây là năm thứ 2 Viện Phát triển nguồn lực tổ tiệc tất niên cho học viên nhằm giúp các em cảm nhận được không khí Tết cổ truyền của người Việt đồng thời tạo cơ hội cho các em vận dụng vốn tiếng Anh đã được học để thực hành giao tiếp với người nước ngoài thông qua các trò chơi.

Buổi tiệc có sự tham gia của cô Lê Thị Thùy Lan – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế - Viện Phát triển nguồn lực; Thầy Jim Vaughn và Cô AnCa Vaughn - Tình nguyện viên người Mỹ cùng gần 30 học viên và phụ huynh.

Tại buổi tiệc, các em được tham gia các hoạt động như vẽ tranh ngày Tết quê em, trả lời câu đố - hái lộc Xuân, trưng bày và thuyết trình về mâm ngũ quả ngày Tết. Bên cạnh đó các em còn được thưởng thức bánh Tét – món ăn món ăn cổ truyền trong ngày tết của người Việt, cắt bánh kem và phá cỗ.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động vẽ tranh ngày Tết quê em:

 

Lê Thị Thùy Lan phát biểu: “Đây là dịp để các em giao lưu và chia sẻ kiến vốn tiếng Anh cùng các Thầy Cô đến từ Mỹ, đồng thời giúp các em vui chơi sau những giờ học trên lớp, để các em cảm nhận được không khí tết cổ truyền và tham gia vào các hoạt động ngày Tết”.

Thầy Jim và Cô Anca - Tình nguyện viên người Mỹ trao quà cho Đội vẽ tranh xuất sắc nhất

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động trả lời câu đố - hái lộc Xuân:

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động trưng bày và thuyết trình về mâm ngũ quả ngày Tết:

 

Buổi tiệc giúp các em có được những giây phút thư giãn sau những giờ học căng thẳng, mang đến bầu không khí tràn ngập tiếng cười trong những ngày giáp Tết và cơ hội giao lưu văn hóa với người Mỹ cũng như thực hành nói tiếng Anh với người bản xứ. Tính đến nay, Viện phát triển nguồn lực đã tổ chức các lớp tiếng Anh luyện thi Ielts, tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh luyện thi B1 và lớp tiếng Nhật cho học viên là học sinh, sinh viên, viên chức và người đi làm. Viện phát triển nguồn lực còn tổ chức những hoạt động giúp học viên vui chơi giải trí cũng như hoạt động ngoại khóa giúp các em mạnh dạn và học hỏi lẫn nhau. Được biết các khóa tiếp theo sẽ khai giảng vào tháng 02/2020.

Thông tin liên hệ đăng ký khóa học sẽ khai giảng vào ngày 10/2/2020:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế (CIED), Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh.

Điện thoại (0294) 3 855 959; Email: tuvanduhocrdi@tvu.edu.vn

 

 Tin tức khác
Chương trình hội thảo du học “Đường đến công dân toàn cầu bằng IELTS”
Cơ hội du học thời hậu COVID-19
Ước mơ vào đại học của sĩ tử 60 tuổi
Ba quy tắc học tập, nghiên cứu ở bậc cử nhân và thạc sĩ