Đại học Scuola Normale Superiore được thành lập vào năm 1810. Đây là một trường đại học được xếp hạng đầu tiên ở Ý trên thang điểm của Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới.

Tại sao nên chọn Đại học Scuola Normale Superiore? SNSU có danh tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu. Trường cung cấp các cơ sở tốt nhất để giúp ích cho việc hoàn thành nghiên cứu một cách tốt. Các khoa của luôn hỗ trợ và cống hiến để giúp sinh viên hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Tiêu chí

  • Các quốc gia đủ điều kiện: sinh viên Ý và quốc tế
  • Khóa học hoặc môn học có thể chấp nhận: Ứng viên có thể tham gia chương trình cấp bằng sau đại học trong lĩnh vực Khoa học dữ liệu, Toán học, Phương pháp và Mô hình cho Khoa học phân tử, Khoa học nano, Khoa học thần kinh, Triết học, Vật lý, Khoa học chính trị và Xã hội học và Quản trị xuyên quốc gia tại trường đại học.
  • Tiêu chí được chấp nhận: Phải quan tâm đến những môn học này và thỏa mãn tất cả các điều kiện của khóa học này.

Cách đăng ký học bổng

  • Cách đăng ký: Các ứng viên phải nhập học trong một chương trình cấp bằng sau đại học tại trường đại học. Không có quy trình nộp đơn riêng cho các khoản tài trợ; sinh viên đăng ký sẽ tự động được xét học bỗng.
  • Hồ sơ bổ sung: Bảng điểm học tập, bản sao hộ chiếu, đề xuất nghiên cứu và sơ yếu lý lịch cùng với bằng chứng thành thạo ngôn ngữ phải được đính kèm.
  • Yêu cầu đầu vào: Bằng đại học.
  • Yêu cầu về tiếng Anh: Nếu bạn không phải sinh viên Anh thì bạn phải thể hiện khả năng tiếng Anh của mình bằng bài kiểm tra TOEFL hoặc IELTS.

Hạn chót nộp đơn: ngày 27 tháng 8 năm 2020.

* Để được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế – Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh.

Đ/c Số 126 Nguyễn Thiện Thành, P.5, Tp. Trà Vinh, Trà Vinh – Điện thoại: 0294 3 855 959, Phòng B11.104 (Tòa nhà B1) .Thông báo khác
Học Bổng Toàn Phần Chính Phủ (GKS) Trao Đổi Ngắn Hạn Bậc Đại Học, Bậc Thạc Sĩ Tại Nhiều Trường...
[Nhật Bản] Học Bổng Toàn Phần Từ Asian Development Bank (ADB) Bậc Thạc Sĩ tại tất cả các Trường Đại...
[Thổ Nhĩ Kỳ] Học bổng Chính phủ toàn phần tất cả các bậc học tại tất cả các Trường Đại...
[Áo] Học bổng toàn phần chương trình Vienna Biocenter Summer School bậc Cử nhân, Thạc sĩ tại Trường Đại Học...