Hạn cuối: ngày 30 tháng 4 năm 2020 / ngày 31 tháng 10 năm 2020

Giới thiệu

Chương trình học bổng INSA-JRD TATA đã sẵn sàng chào đón đơn ứng tuyển của các ứng viên. Học bổng này tạo cơ hội cho những nhà khoa học, giáo viên và nghiên cứu sinh trẻ ở tất cả các nước đang phát triển trên thế giới có thể khởi đầu học tập nghiên cứu ở Ấn Độ.

Đây là một học bổng ngắn hạn cho phép sự tham gia của tất cả các ngành liên quan đến khoa học và công nghệ bao gồm kĩ sư và y học tại Centres of Excellence của Ấn Độ. Ứng viên nhận được học bổng sẽ được tự do đáng kể trong việc tận dụng cơ hội và xây dựng nội dung công việc nghiên cứu của họ ở Ấn Độ. Những ứng viên nhận được học bổng cũng có thể trao đổi với lãnh đạo viện và chọn làm việc ở đây nếu có vị trí được đề xuất hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ của CICS cho vị trí.

Có khoảng 10 học bổng được cấp hằng năm. Thời hạn tối đa của học bổng sẽ là 3 tháng. Ứng viên được phép chọn một giai đoạn của kì học bổng sao cho thuận tiện cho cả ứng viên và viện. Sau khi hoàn thành thành công chương trình, ứng viên được yêu cầu nộp một bài báo cáo ngắn cho trung tâm và tham gia vào yêu cầu phản hồi tiếp theo về tính hữu ích của chương trình ở quốc gia của họ.

Lệ phí

Học bổng bao gồm vé máy bay khứ hồi từ nơi làm việc ở quốc gia của ứng viên đến nơi làm việc ở Ấn Độ, lên máy bay và ăn ở tại các tổ chức liên kết và một khoảng trợ cấp đầy đủ bằng tiền Ấn Độ để trang trải cho các chi phí phát sinh.

Điều kiện dự tuyển

Ứng viên (không phải là người Ấn Độ) có bằng tiến sĩ hoặc thạc sĩ khoa học hoặc các bằng tương đương về kĩ sư hay y học và các ngành tương tự. Không quá 45 tuổi và đã liên kết với một tổ chức khoa học hoặc học thuật ở một quốc gia đang phát triển (ngoài Ấn Độ).

Ứng viên phải có một hộ chiếu hợp lệ.

Hồ sơ ứng tuyển

Những văn bản sau đây nên được kèm theo hồ sơ ứng tuyển:

  • Một sơ yếu lí lịch chi tiết gồm ngày sinh và tuổi, sở thích nghiên cứu của ứng viên và kinh nghiệm, những bản phẩm (chỉ những ứng viên ở tổ chức tạp chí), vị trí hiện tại, những liên kết khoa học, các giải thưởng và học bổng..
  • Một bài viết ngắn mô tả về công việc nghiên cứu đề xuất.
  • Hai ảnh kích thức bằng hộ chiếu.
  • Bản sao chứng nhận bằng có chất lượng cao nhất.
  • Một lá thư đồng ý từ viện Parent.
  • Mẫu hồ sơ tải từ web.

Hồ sơ sau hoàn thành nên được nộp cho giám đốc Honorary của CICS tại số 2, đường Gandhi Mandapam, Chennai-600 025, Ấn Độ.

* Để được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế – Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh.

Đ/c Số 126 Nguyễn Thiện Thành, P.5, TP. Trà Vinh, Trà Vinh – Điện thoại: 0294 3 855 959, Phòng B11.104 (Tòa nhà B1) .Thông báo khác
Học Bổng Toàn Phần Chính Phủ (GKS) Trao Đổi Ngắn Hạn Bậc Đại Học, Bậc Thạc Sĩ Tại Nhiều Trường...
[Nhật Bản] Học Bổng Toàn Phần Từ Asian Development Bank (ADB) Bậc Thạc Sĩ tại tất cả các Trường Đại...
[Thổ Nhĩ Kỳ] Học bổng Chính phủ toàn phần tất cả các bậc học tại tất cả các Trường Đại...
[Áo] Học bổng toàn phần chương trình Vienna Biocenter Summer School bậc Cử nhân, Thạc sĩ tại Trường Đại Học...