Học Bổng Bậc Cử Nhân Shirin Fozdar Dành Cho Nữ Sinh Viên Tại Đại Học Quản Lý Singapore 2020 ( $15,000)

Học bổng Shirin Fozdar đang nhận hồ sơ đăng ký từ những người hướng đến tốt nhất và xuất sắc. Học bổng này được cung cấp bởi Đại học Quản lý Singapore cho năm học 2020/21. Học bổng giáo dục dành cho các ứng cử viên nữ quốc tế tài năng muốn theo học các khóa học đại học tại trường Đại học Quản lý Singapore, một trường đại học nghiên cứu đẳng cấp thế giới, cung cấp các khóa học khác nhau và giúp chuẩn bị cho sinh viên thành công với bằng đại học hoặc sau đại học. Trường chuẩn bị hoàn hảo một môi trường làm việc quốc tế, mang đến cho bạn trải nghiệm quốc tế. Học sinh sẽ có nhiều lựa chọn tuyệt vời để nâng cấp giáo dục của mình.

Hạn chót nộp đơn: ngày 19 tháng 3 năm 2020

Mô tả ngắn gọn

Đại học hoặc Tổ chức: Đại học Quản lý Singapore

Cấp độ khóa học: Đại học

Giá trị: 15.000 đô la

Chế độ truy cập: Trực tuyến

Số lượng giải thưởng: NA

Quốc tịch: Quốc tế

Giải thưởng được trao tại Singapore

Các quốc gia đủ điều kiện: Các ứng cử viên nữ quốc tịch nước ngoài.

Tiêu chí được chấp nhận: Để đủ điều kiện, ứng viên phải đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:

  • Sinh viên nữ quốc tịch nước ngoài đăng ký toàn thời gian đăng ký vào bất kỳ chương trình cấp bằng đại học nào tại trường
  • Kết quả học tập tốt
  • Nhu cầu tài chính chứng minh (tổng thu nhập bình quân đầu người hàng tháng của hộ gia đình không vượt quá 1.900 đô la)
  • Chứng tỏ tiềm năng lãnh đạo
  • Hoạt động ngoại khóa tích cực và / hoặc sự tham gia của dịch vụ cộng đồng (bao gồm các dự án C4SR do SFP tài trợ)

Cách đăng ký: Để đăng ký, thí sinh phải nhập học vào chương trình đại học tại trường. Sau đó, thể thông qua Dịch vụ Tự phục vụ của Người nộp đơn (Applicant’s Self Service).

Tài liệu hỗ trợ: Sau khi đăng ký trực tuyến, vui lòng tải lên các tài liệu sau bằng chức năng tải lên trực tuyến tại Applicant’s Self Service: Kết quả học tập / bảng điểm / chứng chỉ phải thể hiện rõ tên người nộp đơn và tên và logo của tổ chức cấp.

Yêu cầu nhập học: Để nhập học, ứng viên phải có chứng chỉ trung học với thành tích học tập tốt.

Yêu cầu về ngôn ngữ: Những người có nguyện vọng nên kiểm tra tất cả các yêu cầu về tiếng Anh khi đến học tại Đại học Quản lý Singapore.

Lợi ích: Trường đại học sẽ cung cấp tất cả các chi phí học tập sau đây:

  • Mỗi học bổng trị giá 15.000 đô la và có thể sử dụng trong một năm học.
  • Học bổng sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính cho người nhận Học phí trợ cấp hàng năm. Người nhận có thể đồng thời nhận được một khoản tiền trợ cấp tiền mặt, tùy theo việc hoàn thành các tiêu chí được yêu cầu.
  • Những người nhận được yêu cầu tham gia tích cực vào các hoạt động và sự kiện tiếp cận cộng đồng theo các chương trình của Shirin Fozdar trong năm của giải thưởng, trong tối đa 30 giờ phục vụ.

Để được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế – Viện Phát triển Nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh.Đ/c Số 126 Nguyễn Thiện Thành, P.5, TP. Trà Vinh, Trà Vinh - Phòng B11.104 (Tòa nhà B1). Điện thoại: 0294 3 855 959.Thông báo khác
Thông báo tuyển sinh Đào tạo đại học trực tuyến từ xa năm 2020
[Thái Lan] Học bổng toàn phần học kỳ Exchange tại Đại học Chulalongkorn 2020
[Nhật Bản] Học bổng toàn phần Chính phủ MEXT bậc Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ 2021
[UK] Học Bổng Bán Phần MBA Tại Trường Kinh Tế Saïd, Đại Học Oxford 2020 (£20,000)