Đại học Exeter được điều hành thông qua Hội đồng và Thượng viện, được hỗ trợ bởi các Ủy ban khác nhau trong các dịch vụ và các Trường cao đẳng khác nhau. Trường đại học nhằm xây dựng một quan hệ đối tác mạnh mẽ với học sinh của họ và tập trung vào hiệu suất cao.

Đại học Exeter kết hợp giảng dạy xuất sắc với những nghiên cứu tầm cỡ thế giới tại các khuôn viên trường ở Exeter và Cornwall. Trường cũng hỗ trợ các ứng viên cơ hội theo đuổi nền giáo dục chất lượng trong sự tự do về tư tưởng để họ có thể đạt được năng lực chuyên môn.

Giám sát viên

Học bổng cho các chương trình Đại học Xuất sắc Toàn cầu trị giá £5000 phải trả khi giảm học phí quốc tế năm đầu tiên năm 2020. Người nộp đơn vào các chương trình * trong các môn học sau đạt được điểm GCE mức A AAB hoặc 34 điểm Baccalaureate hoặc tương đương trong một chương trình giảng dạy được công nhận khác sẽ được xem xét.

Khoa học sinh học bao gồm hành vi động vật, hóa sinh học, sinh học và hóa dược phẩm, sinh học bảo tồn, sinh học tiến hóa, sinh học biển, động vật học,

Địa lý bao gồm Khoa học Môi trường và Khoa học Con người,

Natural Sciences

Psychology

Sport and Health Sciences

Để biết chi tiết đầy đủ của tất cả các chương trình trong các ngành học, vui lòng truy cập các trang web có liên quan đến ngành học. Các chương trình Danh dự kết hợp* bao gồm một môn học không có trong danh sách trên không đủ điều kiện xin học bổng .

Cách đăng kí

Giải thưởng sẽ được tự động phân bổ cho các ứng viên xuất sắc để học toàn thời gian, đăng ký lần đầu tiên cho năm 2020. 

Hạn chót nộp đơn: ngày 30 tháng 6 năm 2020

Giá trị: £ 5.000 phải trả khi giảm học phí quốc tế năm đầu tiên.

Giải thưởng: không có định kỳ.

Thời gian trao giải: trong 1 năm

Để được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế – Viện Phát triển Nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh.Đ/c Số 126 Nguyễn Thiện Thành, P.5, TP. Trà Vinh, Trà Vinh - Phòng B11.104 (Tòa nhà B1). Điện thoại: 0294 3 855 959.

Website chính thứchttps://www.exeter.ac.uk/studying/funding/award/?id=3244 


 


Thông báo khác
[UK] Học bổng bán phần bậc Cử nhân tại Đại học Bournemouth 2020/2021
[Italy] Học bổng toàn phần bậc Thạc sĩ tại Scuola Normale Superiore University 2020
[Thái Lan] Học bổng toàn phần Chính phủ bậc Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Đại học Chulalongkorn 2020...
Thông báo tuyển sinh đi học tại Vương quốc Căm-pu-chia theo diện học bổng Hiệp định năm 2020