Chat hỗ trợ
Chat ngay

Ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử - Mã ngành: 7510301

Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

Học ngành công nghệ kỹ thuật điện, điện tử sinh viên được trang bị kỹ năng về thiết kế, lắp đặt, vận hành, khai thác và bảo trì một số lĩnh vực thuộc các chuyên ngành điện công nghiệp, tự động hóa công nghiệp (SCADA, PLC, biến tần, điện khí nén…); Nhiệt điện (tính toán thiết kế lò hơi, hệ thống khí nén, hệ thống bơm…), tính toán thiết kế trạm biến áp, bảo vệ rơ le và vận hành nhà máy điện; Hệ thống điện (đường dây, trạm biến áp, tính toán bảo vệ rơ le và vận hành hệ thống điện…).

Khi hoàn thành chương trình đào tạo học viên sẽ được cấp bằng kỹ sư công nghệ kỹ thuật điện, điện tử hình thức Giáo dục từ xa văn bằng được đảm bảo về tính pháp lý và được học tiếp lên Thạc sỹ, Tiến sỹ.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ kỹ thuật điện, điện tử có thể làm nhân viên kỹ thuật, trưởng các bộ phận chuyên môn (phòng kỹ thuật, phòng sản xuất,…) cán bộ nghiên cứu tại các Viện, Trường, các Công ty, Nhà máy; Làm việc tại các công ty sản xuất, Điện lực, nhà máy Nhiệt điện (Duyên Hải, Sóc Trăng…), Tập đoàn Mỹ Lan, Tập đoàn VNPT,… hoặc tự tổ chức kinh doanh; Giảng dạy tại các cơ sở giáo dục như trường đại học, cao đẳng, trung cấp…

Đối tượng tuyển sinh

• Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương trở lên theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo.

0294.6274.222