Căn cứ Thông tư 22/2013/TT-BYT ngày 09/8/2013 của Bộ Y tế về đào tạo liên tục cán bộ y tế;

Căn cứ Quyết định số 220/QĐ-K2ĐT ngày 30/12/2015 của Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế về việc cấp mã cơ sở đào tạo liên tục cho Khoa Y – Dược Trường Đại học Trà Vinh;

Căn cứ nhu cầu về bồi dưỡng, cập nhật kiến thức của cán bộ ngành y tế;

Trường Đại học Trà Vinh tổ chức chiêu sinh Lớp Quản lý bệnh viện năm 2021, cụ thể như sau:

I. Mục tiêu đào tạo:

Nhằm tăng cường và cập nhật những kiến thức, kỹ năng thiết yếu về quản lý bệnh viện cho công chức, viên chức, cán bộ đang làm chuyên môn nghiệp vụ trong các cơ sở y tế.

II. Đối tượng tuyển sinh:

Cán bộ y tế đang đương nhiệm, cán bộ diện quy hoạch các chức vụ cấp khoa, cấp phòng, lãnh đạo bệnh viện và các đối tượng khác có nhu cầu tham gia học tập.

III. Thời gian, địa điểm đào tạo:

–  Thời gian học: lịch học được bố trí vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc thứ bảy, chủ nhật hàng tuần tùy điều kiện của học viên.

– Thời gian khai giảng, nhập học: khóa học được khai giảng liên tục hàng tháng, khi đủ số lượng tối thiểu từ 30 học viên trở lên.

IV. Chương trình đào tạo:

– Thời gian đào tạo: 6 – 8 tuần (Tổng số tiết: 100 tiết. Trong đó: Lý thuyết: 60 tiết; Thực hành: 40 tiết).

– Nội dung chương trình (chi tiết đính kèm).

V. Chứng chỉ/Chứng nhận cuối khóa học: Học viên hoàn thành khóa học sẽ được Trường Đại học Trà Vinh cấp chứng chỉ Quản lý bệnh viện theo quy định hiện hành.

VI. Hồ sơ đăng ký học:

•  01 Phiếu đăng ký (theo mẫu);
  • 01 Bản sao bằng tốt nghiệp chuyên môn (có chứng thực);
  • 02 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng; ghi họ tên, ngày sinh mặt sau ảnh).

Phát hành và tiếp nhận hồ sơ liên tục trong năm tại:

‚ Văn phòng Tuyển sinh – Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh.

Địa chỉ: Số 126 Nguyễn Thiện Thành, P.5, TP. Trà Vinh, Trà Vinh.

( (0294) 3858 868; 0918 854 765 (cô Ngân); 0914 670 780 (thầy Nghi).

Muốn biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ địa chỉ trên hoặc truy cập Website: http://rdi.edu.vn – Email: rdi@tvu.edu.vn./.