Thái Lan là quốc gia có nền nông nghiệp tiên tiến trong khu vực ASEAN. Bằng những thành tựu của mình, nông nghiệp luôn đóng vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng kinh tế, bảo đảm chất lượng cuộc sống cho người dân Thái.

Với sự đầu tư của Hoàng gia và chính phủ Thái, ngành nông nghiệp hiện đại đã thu hút được nhiều nguồn đầu tư và các sự kiện thương mại quốc tế về nông nghiệp. Từ đó, Thái Lan dần chiếm vị trí chiến lược của ASEAN về nông nghiệp.

Để có thể tiếp cận, học tập và mang những thành tựu này về áp dụng tại địa phương, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh xin giới thiệu chương trình “HỌC TẬP THAM QUAN VỀ PHÁT TRIỂN CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP THÁI LAN. Nội dung chính của chương trình là: học tập,  chia  sẻ  kinh  nghiệm phát  triển  mô hình nông nghiệp công nghệ cao, bao gồm trồng cây cảnh, rau củ quả, trái cây tại các tổ chức nghiên cứu, trang trại và tại trường Đại học Kasetsart – Thái Lan.

Bên cạnh đó, chương trình học tập ngắn hạn kết hợp tham quan là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay của các cơ quan, doanh nghiệp giúp nhân viên tích lũy kinh nghiệm, kiến thức đồng thời giảm bớt căng thẳng và nâng cao hiệu suất làm việc.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trân trọng cảm ơn!