Tỉnh Siem Reap được mệnh danh là vùng đất của các di tích với hơn một nửa diện tích các đền đài, khu bảo tồn văn hóa của người Campuchia. Từ những công trình kiến trúc lịch sử đồ sộ mang đậm dấu ấn văn hóa của người Khmer như Angkor WatAngkor Thom được xây dựng từ thế kỷ XII cho đến những văn hóa phi vật thể như các loại hình âm nhạc, các điệu múa, các lễ hội truyền thống … đã được Campuchia gìn giữ và bảo tồn đến ngày nay. Những nét văn hóa độc đáo này không những góp phần duy trì bản sắc của người dân bản địa mà còn thu hút hơn hai triệu lượt du khách vào năm 2016, tạo nguồn thu nhập từ du lịch lên đến hàng chục triệu USD cho Campuchia.

Nhằm học tập cách thức bảo tồn, gìn giữ các di sản văn hóa và cách thức người Campuchia phát triển ngành “công nghiệp không khói” của mình, Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh xin trân trọng giới thiệu chương trình “KHÁM PHÁ NỀN VĂN HÓA ANGKOR HUYỀN BÍ”.Nội dung chính của chương trình là tham quan học tập tại các khu di tích Angkor Wat, Angkor Thom, viện bảo tàng và một số địa danh nổi tiếng của Campuchia.

Bên cạnh đó, đến với chương trình này, các bạn còn có thêm cơ hội thưởng thức các món ăn độc đáo của người dân địa phương, ngắm cảnh dọc đường đi và khám phá cuộc sống người Campuchia ở các khu chợ truyền thống.

Thông tin liên lạc:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh.

  •  Đ/c: Số 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TP. Trà Vinh, Trà Vinh; phòng B11.104 (Tòa nhà B1)
  •  Điện thoại 0294 3 855 959, email: tuvanduhocrdi@tvu.edu.vn

* Lưu ý: Do ảnh hưởng của dịch COVID – 19 nên chương trình có thể linh hoạt thay đổi theo nhu cầu của học viên hoặc thay đổi theo tình hình thực tế.