Trường Đại học Trà Vinh tiếp đón và làm việc với Hiệu trưởng The Mobile University (Đức)

Chiều ngày 03.8.2022, Trường Đại học Trà Vinh đã có buổi tiếp đón và làm việc với Giáo sư – Tiến sĩ Ottmar Schneck – Hiệu trưởng The Mobile University (MU – Đức) đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Trà Vinh.

Đại biểu tham dự buổi làm việc

Tham dự buổi lễ, về phía đại diện Trường Đại học Trà Vinh có sự tham dự của PGS.TS Diệp Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường và đại diện các thầy cô đến từ các Khoa, Viện và Trung tâm thuộc Trường.

Tại buổi làm việc, đại diện hai Trường đã ký kết hơp tác ghi nhớ với chương trình đào tạo gồm MBA Healthcare Management, BA International và Supply Chain Management. Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Diệp Thanh Tùng thể hiện sự quan tâm đến mối quan hệ hợp tác giữa hai trường, mong muốn tạo ra cơ hội để phát triển hợp tác trên các lĩnh vực, đồng thời đây cũng là cơ hội thúc đẩy các chương trình hợp tác đào tạo liên kết với các trường Quốc tế.

Bản ghi nhớ hợp tác được ký kết thành công

Buổi làm việc diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến cơ hội mới để hợp tác giữa Trường Đại học Trà Vinh và đối tác nước ngoài, đồng thời mở ra cơ hội mới cho sinh viên Trường Đại học Trà Vinh.