[Hàn Quốc] Học Bổng Toàn Phần Bậc Sau Đại Học Hyundai Motor Chung Mong-Koo Foundation Scholarships Tại Trường Quản Lý Và Chính Sách Công KDI Dành Cho Sinh Viên ASEAN 2022-2023

Giới thiệu:

Trường Quản lý và Chính sách Công KDI mở Học bổng Huyndai Motor Chung Mong-Koo Foundation dành cho sinh viên quốc tế ứng tuyển cho năm học 2022-2023. Học bổng này, được cung cấp tại Trường Quản lý và Chính sách Công KDI, được hỗ trợ và tài trợ bởi Quỹ Hyundai Motor Chung Mong-Koo. Sinh viên có thể theo học bất kỳ chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ nào.

Trường Quản lý và Chính sách Công KDI là một trường đào tạo sau đại học do chính phủ điều hành tọa lạc tại thành phố Sejong, Hàn Quốc. Nó liên kết với Viện Phát triển Hàn Quốc và cũng là thành viên của Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia về Kinh tế, Nhân văn và Khoa học Xã hội. KDI School là tổ chức tư vấn hàng đầu thứ 6 ở ​​Châu Á, thứ 22 trên thế giới và tổ chức tư vấn có liên kết tốt thứ 8 trên thế giới. Trường KDI có một loạt các chương trình giáo dục rất năng động và sôi nổi thu hút sinh viên quốc tế. Nó thu hút các giảng viên đa quốc gia đến từ các tổ chức tốt nhất trên thế giới. KDI cũng mang đến cho sinh viên những cơ hội học tập đa dạng.

Giá trị học bổng:

Học bổng bao gồm chi phí cho các nghiên cứu của chương trình thạc sĩ trong tối đa 3 học kỳ (khoảng 1 năm) và chương trình tiến sĩ trong ít nhất 3 năm.

Điều kiện nhận học bổng:

  • Quốc gia đủ điều kiện: Sinh viên Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Myanmar, Campuchia và CHDCND Lào có thể đăng ký
  • Khóa học hoặc môn học đủ điều kiện: Các chương trình nghiên cứu Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ được cung cấp tại Trường KDI
  • Tiêu chí đủ điều kiện: Để đủ điều kiện, ứng viên phải đáp ứng tất cả các tiêu chí sau: Người nộp đơn phải là công chức, viên chức nhà nước của bất kỳ quốc gia thành viên nào trong số tám quốc gia thành viên ASEAN. Hìnhthức đăng ký: Bao gồm các hồ sơ sau:
  • Cách thức nộp hồ sơ: Ứng viên phải hoàn thành hồ sơ đăng ký nhập học trên cổng thông tin trực tuyến của trường.
  • Hồ sơ: Sinh viên phải nộp các giấy tờ sau:

      + Bảng điểm

      + Bằng tốt nghiệp đại học

      + Bằng sau đại học

      + Hai thư giới thiệu

     + Chứng chỉ kiểm tra năng lực tiếng Anh: TOEFL IBT, TOEFL IBT, TOEFL PBT, TOEFL ITP, TOEIC, TOEIC – S, TEPS, TEPS – S, I – TEPS, PTE Academic, OPlc, Cambridge.

     + Xác minh việc làm (bắt buộc)

    + Đề xuất nghiên cứu luận văn

    + Bài luận video

   + Hai ảnh

   + Bản sao hộ chiếu

Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2022

Thông tin chi tiết của học bổng vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TPTV, Trà Vinh. (Phòng B11.104 , tòa nhà B1)

Điện thoại: 0294 3 855 959