[Italy] Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ Tại Politecnico Di Milano 2022

Cấp độ: Thạc sĩ

Địa điểm: Politecnico Di Milano (Ý)

Giá trị: Học bổng toàn phần (5.000 € – 10.000 €) mỗi năm

Quốc tịch: Cho các ứng viên quốc tịch quốc tế

Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 01/10/2022

Mô tả ngắn gọn

Politecnico Di Milano được thành lập vào ngày 29/11/1863, là trường đại học lâu đời nhất tại Milan, là một trong những trường kĩ thuật lớn nhất và danh giá nhất của Ý. Đây là một trường đại học được xếp hạng thứ 170 theo bảng xếp hạng CENSIS-Repubblica Italian University năm 2011-2012  trong các trường đại học tốt nhất toàn cầu . Trường có thế mạnh là đào tạo các khóa học đại học về kỹ thuật, kiến trúc và thiết kế. Ở đây luôn tập trung vào chất lượng và sự đổi mới trong giảng dạy và nghiên cứu, phát triển mối quan hệ hiệu quả với doanh nghiệp và thế giới sản xuất bằng các phương pháp nghiên cứu thử nghiệm và chuyển giao công nghệ. Nghiên cứu luôn được liên kết với giáo khoa và là một cam kết ưu tiên đã cho phép Politecnico Milano đạt được kết quả chất lượng cao ở cấp độ quốc tế khi gia nhập trường đại học vào thế giới kinh doanh, vì vậy đến với đại học Politecnico Di Milano các ứng viên sẽ tiếp nhận một chất lượng giảng dạy đẳng cấp và cơ hội việc làm rộng mở.

Điều kiện

  • Các ứng viên đủ điều kiện và phù hợp với tiêu chí của chương trình dành cho thạc sĩ của trường. Các tiêu chí này sẽ được lựa chọn dựa trên việc đánh giá nền giáo dục trước đây của các ứng viên.
  • Các ứng viên là sinh viên quốc tế.
  • GPA( điểm trung bình tất cả môn học phù hợp với tiêu chí của trường)
  • Để góp phần nâng cao cơ hội được nhận học bổng thì các ứng viên nên gửi một lá thư bày tỏ nguyện vọng được nhận học bổng.

Giá trị:

Học bổng được chia ra 3 loại:

  • Học bổng PLATINUM ( học bổng Bạch Kim): Trị giá 10.000 € tổng mỗi năm + miễn học phí. Số tiền của mỗi học bổng (sau đóng thuế), sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của sinh viên trong hai hoặc ba đợt mỗi năm. Sinh viên sẽ chỉ phải trả một khoản phí hành chính.
  • Học bổng GOLD (học bổng Vàng): Trị giá 5.000 € mỗi năm + miễn học phí. Số tiền của mỗi học bổng (sau đóng thuế), sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của sinh viên trong hai hoặc ba đợt mỗi năm. Sinh viên sẽ chỉ phải trả một khoản phí hành chính.
  • Học bổng SILVER (học bổng Bạc): Tương ứng với việc miễn học phí, bao gồm tổng số tiền học phí cho năm học. Sinh viên sẽ chỉ phải trả một khoản phí hành chính.

Trong đó, số lượng học bổng trên sẽ được trao thay đổi theo từng năm với số lượng có hạn đối với học bổng Bạch Kim và một số lượng lớn học bổng Vàng và Bạc.

Thông tin chi tiết của học bổng vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TPTV, Trà Vinh. (Phòng B11.104 , tòa nhà B1)

Điện thoại: 0294 3 855 959