[Australia] Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Và Thạc Sĩ Tại Đại Học Newcastle 2022-2023

Giới thiệu:

Đại Học Newcastle là một trường đại học công lập được xếp hạng thứ 207 trên thế giới bởi QS world University Rankings. Để thu hút sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc đến học tại trường cho năm học 2022-2023 thì trường đã thành lập học bổng mang tên “The International Excellence Scholarship” về công nghệ thông tin và khoa học máy tính. Đây là học bổng dựa trên thành tích của sinh viên và chỉ dành cho sinh viên quốc tế. Giá trị của học bổng lên đến 60.000 đô la và được phân phối theo từng đợt với mỗi đợt là 15.000 đô la.

Đến với đại học Newcastle, sinh viên sẽ được tiếp xúc với những chương trình đẳng cấp thể giới, được học tập ở một môi trường đầy cảm hứng và cơ hội được làm bạn với các bạn đến từ nhiều nước khác nhau. Bên cạnh đó, lí thuyết sẽ luôn đi đôi với thực tế với những trải nghiệm thú vị khi học tại đây. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội học hỏi từ đội ngũ giảng viên tài năng và có giàu kinh nghiệm trong ngành.

Giá trị học bổng: 15.000 đô la cho mỗi năm

Điều kiện nhận học bổng:

  • Tất cả các ứng viên quốc tế đều có thể tham gia.
  • Ứng viên đăng ký vào một trong các chương trình sau: Cử nhân Công nghệ thông tin, Cử nhân Kinh doanh, Cử nhân Khoa học Máy tính, Cử nhân Kỹ thuật Hệ thống Máy tính, Cử nhân Khoa học Dữ liệu, Chứng chỉ tốt nghiệp về An ninh mạng, Thạc sĩ An ninh mạng, Chứng chỉ Phân tích dữ liệu, Chứng chỉ Khoa học dữ liệu, Thạc sĩ Khoa học dữ liệu, Chứng chỉ Công nghệ thông tin hoặc Thạc sĩ Công nghệ thông tin.
  • Ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

+ Đóng học phí đầy đủ.

+ Bắt đầu một chương trình đại học hoặc sau đại học tại đại học Newcsastle  vào năm 2022( học tại trường hoặc trực tuyến).

Hình thức đăng ký: Sinh viên có thể đăng nhập vào cổng thông tin tuyển sinh của trường để đăng ký xét tuyển. Hồ sơ bao gồm:

  • Bảng điểm học tập
  • Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.
  • Chứng chỉ tiếng Anh (tùy theo yêu cầu của từng chương trình mà ứng viên đăng ký
  • Hộ chiếu
  • Đối với các chương trình yêu cầu kinh nghiệm làm việc thì cần nộp sơ yếu lý lịch hoặc thư tự giới thiệu.

Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2022

Thông tin chi tiết của học bổng vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TPTV, Trà Vinh. (Phòng B11.104 , tòa nhà B1)

Điện thoại: 0294 3 855 959