[Nhật Bản] Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân, Bậc Sau Đại Học Tại Okayama University Of Science 2022-2023

Giới thiệu:

Đại học Khoa học Okayama (OUS) hỗ trợ tài chính cho những sinh viên đạt kết quả xuất sắc trong kỳ kiểm tra đầu vào năm học 2022-2023.

Học bổng này chỉ dành riêng cho sinh viên quốc tế tại Đại học Khoa học Okayama. Có thể đăng ký chương trình đại học hoặc sau đại học do OUS cung cấp. Các sinh viên được chọn sẽ nhận được một học bổng đặc biệt để hỗ trợ các nghiên cứu sẽ trang trải toàn bộ hoặc một phần chi phí học tập.

Được thành lập vào năm 1964 chuyên về khoa học và kỹ thuật, Đại học Khoa học Okayama là một trường đại học tư thục ở Okayama, Nhật Bản. Trường đại học xếp hạng thứ 152 trên toàn quốc tại Nhật Bản. Sứ mệnh của trường đại học là phát huy hết khả năng của thanh niên đến mức tối đa tiềm năng của họ và giáo dục các cá nhân đóng góp cho xã hội với tư cách là các chuyên gia lành nghề và là thành viên trong cộng đồng của họ.

Tại sao chọn học tại Đại học Khoa học Okayama? Đại học Khoa học Okayama cung cấp các nghiên cứu độc đáo và hấp dẫn cũng như trải nghiệm giáo dục nâng cao, kích thích cho sinh viên của trường. Sinh viên ở tất cả các khoa hiện có tại Đại học Khoa học Okayama tham gia vào nghiên cứu hiện đại hàng ngày tại các cơ sở nghiên cứu, phòng thí nghiệm và các địa điểm bên ngoài khuôn viên trường. Mục tiêu giáo dục của trường là biến những sinh viên của họ trở thành một người chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Giá trị học bổng:

Học bổng bao gồm học phí, phí cơ sở vật chất và trang thiết bị cũng như phí thí nghiệm và thực hành.

Điều kiện nhận học bổng:

  • Là sinh viên quốc tế
  • Ứng tuyển vào bất cứ ngành học nào tại OUS
  • Các ứng viên phải đạt điểm cao nhất trong Kỳ thi đầu vào dành cho sinh viên quốc tế.

Hình thức đăng ký: trực tuyến cùng các hồ sơ sau:

  • Bằng tốt nghiệp
  • Bảng điểm
  • Thư giới thiệu
  • Chứng chỉ tiếng Anh và tiếng Nhật

Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2022

Thông tin chi tiết của học bổng vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TPTV, Trà Vinh. (Phòng B11.104 , tòa nhà B1)

Điện thoại: 0294 3 855 959