Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế tổ chức hoạt động “Ngày của Mẹ” dành cho học viên

Ngày của Mẹ tên tiếng Anh là Mother’s Day, là một ngày lễ truyền thống của nhiều quốc gia trên thế giới. Theo quy ước, ngày của Mẹ sẽ là ngày chủ nhật, tuần thứ 2 trong tháng 5. Vậy ngày của Mẹ năm nay sẽ là ngày chủ nhật 08/05.

Ngày của Mẹ giống như tên gọi, là ngày chúng ta dành sự tri ân, lòng tôn kính đến với tất cả người làm Mẹ trên khắp thế gian. Ở Việt Nam, bên cạnh ngày 8/3 hay 20/10, Lễ Vu Lan báo hiếu thì Mother’s Day cũng được mọi người hưởng ứng. Trong ngày này những người con được lớn lên dưới tình yêu thương, sự chăm sóc của Mẹ sẽ dành tặng những món quà cho Mẹ, những lời chúc ngọt ngào nhất đến đấng sinh thành của mình. Để hưởng ứng ngày lễ truyền thống này, ngày 4/5/2022 cô Tiêu Thanh Thủy, giảng viên trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức hoạt động Ngày của mẹ dành cho học viên lớp Access.

Học viên háo hức tự tay làm các món quà đặc biệt

 Tự tay làm quà tặng Mẹ là một món quà vô cùng ý nghĩa. Có thể món quà này không quá cầu kỳ, giá trị nhưng chắc chắn chứa đựng tình cảm yêu thương mà bạn dành cho Mẹ. Hiểu được điều này, nhân Ngày của Mẹ các bạn học viên đã tự tay làm những món quà như thiệp, hoa giấy, làm album ảnh tặng mẹ thay cho lời cảm ơn đến đấng sinh thành. Hoạt động đã diễn ra trong khoảng 1 tiếng đồng hồ, các bạn đã rất háo hức khi chuẩn bị quà cho Mẹ. Những bông hoa hồng xinh xắn được làm từ đôi bàn tay khéo léo của các bạn nữ, những tấm thiệp đơn giản nhưng chứa đựng tình cảm dành cho Mẹ hay những cuốn album sẽ giúp Mẹ lưu lại những khoảnh khắc đẹp một cách trọn vẹn nhất. Đây sẽ là những món quà vừa ấm áp, vừa tinh tế dành tặng đấng sinh thành. Dưới đây là một số hình ảnh trong hoạt động Ngày của Mẹ.

Hình ảnh hoạt động tại lớp học

Để được tư vấn trực tiếp các khóa học vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế – Viện Phát triển Nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh.

Đ/c Số 126 Nguyễn Thiện Thành, P.5, Tp. Trà Vinh, Trà Vinh –  Điện thoại: 0294 3 855 959