[UK] Học Bổng Toàn Phần MBA Boustany Foundation Tại Đại Học Cambridge 2022 – 2023

Cấp độ: Thạc sĩ,

Địa điểm: UK

Tổ chức: Boustany Foundation

Giá trị: £30,000++

Quốc tịch: Bất kỳ

Thời gian nhận hồ sơ: 15/05/2022

Mô tả ngắn gọn

Boustany Foundation đang chào đón các sinh viên trên toàn thế giới nộp đơn xin học bổng MBA Boustany. Sinh viên thuộc bất kỳ quốc tịch nào cũng có thể nộp đơn (ưu tiên ứng viên là người gốc Lebanon). Mục đích của học bổng MBA Boustany là tạo điều kiện và khuyến khích các sinh viên có năng lực học tập từ các quốc gia trên thế giới. Các ứng cử viên phải có nền tảng học tập xuất sắc và đã đạt được thành công đáng kể trong sự nghiệp của họ cho đến nay. Cambridge MBA là một trong những chương trình kinh doanh hàng đầu thế giới, được giảng dạy tại một trong những trường đại học danh tiếng nhất thế giới.

Điều kiện

  • Các ứng cử viên phải có một nền tảng học tập xuất sắc và thể hiện tiềm năng mạnh mẽ. Mặc dù Học bổng có thể được trao cho các ứng viên của bất kỳ quốc gia nào, nhưng sẽ ưu tiên cho các ứng viên là người gốc Lebanon.
  • Ứng viên chỉ có thể đăng ký Học bổng sau khi nhận được thư mời nhập học từ chương trình MBA của Cambridge.

Cách đăng ký: Để đăng ký học bổng, tất cả các ứng viên phải gửi hồ sơ của mình qua email: emailmission@boustany-foundation.org

  • Các tài liệu hỗ trợ: Ứng viên phải gửi bản sao sơ yếu lý lịch có ảnh, điểm GMAT và thư chấp nhận của trường Đại học.
  • Yêu cầu đầu vào: Ứng viên phải có nền tảng học tập xuất sắc và đã đạt được thành công đáng kể trong sự nghiệp của họ cho đến nay.
  • Yêu cầu về tiếng Anh: Các ứng viên từ bên ngoài UK thường sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể về tiếng Anh / ngôn ngữ khác để có thể theo học.