[Đức] Học bổng toàn phần chương trình thạc sỹ Hợp tác Quốc tế tại UNU/Đại học Bonn 2022

Cấp độ: Thạc sĩ

Địa điểm: Đức

Ngành: Địa lý Rủi ro Môi trường và An ninh Con người

Giá trị: Toàn phần

Quốc tịch: Bất kỳ

Thời gian nhận hồ sơ: 15/12/2021

Mô tả ngắn gọn

Thông báo nhận đơn dự tuyển cho Chương trình Thạc sĩ Quốc tế UNU / Đại học Bonn 2021/2022 ngành Địa lý Rủi ro Môi trường và An ninh Con người. Mục đích chính của chương trình Thạc sĩ Khoa học hai năm này là cung cấp cho sinh viên sau đại học kiến thức chi tiết, thiết yếu và chiến lược cùng với các công cụ cần thiết để có thể tiếp cận với các rủi ro môi trường và an ninh con người trên quan điểm liên ngành.

Chương trình Thạc sĩ này cũng giải quyết các cuộc tranh luận lý thuyết và phương pháp luận trong địa lý để hiểu rõ hơn về sự xuất hiện phức tạp của các rủi ro môi trường và các hiểm họa tự nhiên, tác động của chúng đối với các mối quan hệ giữa con người với tự nhiên (tính dễ bị tổn thương, khả năng phục hồi, thích ứng) và cách đối phó trong thực tế.

Là một chương trình hợp tác được cung cấp bởi Khoa Địa lý tại Đại học Bonn và UNU ở Bonn, khóa học là một sự kết hợp độc đáo giữa các khái niệm tiên tiến và các ứng dụng trong lĩnh vực rủi ro môi trường và an ninh con người trong bối cảnh quốc tế.

Điều kiện

Ứng viên phải có bằng cấp giáo dục đại học đầu tiên (bằng Cử nhân hoặc tương đương) về Địa lý hoặc một lĩnh vực học thuật liên quan. Trong tất cả các thành tích học tập đã đạt được (Cử nhân, Thạc sĩ, các môn học bổ sung, v.v.), phần lớn các khóa học đã tham dự (như được phản ánh trong bảng điểm của bạn) phải liên quan đến ba lĩnh vực sau: Địa lý nhân văn và Khoa học xã hội với trọng tâm là các mô hình không gian, xã hội, sự phát triển; Phương pháp luận khoa học và phương pháp nghiên cứu thực nghiệm; Địa lý Vật lý, Khoa học Địa chất và Khoa học Môi trường với trọng tâm là Khoa học Hệ thống Trái đất.

Động lực mạnh mẽ để đóng góp vào lĩnh vực an ninh con người và quản lý các rủi ro liên quan đến thay đổi môi trường là điều kiện tiên quyết để nghiên cứu trong Chương trình Thạc sĩ này. Các ứng viên phải có động lực mạnh để học hỏi trong một môi trường đa văn hóa và liên ngành.

Tất cả các ứng viên cần cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh, ngoại trừ người bản ngữ đến từ các quốc gia sau đây: Úc, Canada, Cộng hòa Ireland, New Zealand, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Các ứng viên đủ điều kiện quan tâm đến học bổng phải đáp ứng các yêu cầu sau ngoài các tiêu chí đủ điều kiện chung cho chương trình Thạc sĩ:

Là một ứng cử viên từ một quốc gia đang phát triển đủ điều kiện (bao gồm Việt Nam);

Đã tích lũy ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc liên quan kể từ khi tốt nghiệp Cử nhân tính đến thời điểm nộp đơn (ví dụ: NGO, GO hoặc khu vực tư nhân);

Tốt nghiệp lần cuối cùng không quá 6 năm tính đến thời điểm nộp hồ sơ;

Chưa hoàn thành bằng Thạc sĩ nào khác trong lĩnh vực nghiên cứu tương tự;

Có mục tiêu theo đuổi sự nghiệp như một người hành nghề trong lĩnh vực phát triển sau khi tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ (không phải trong lĩnh vực học thuật / không nhằm theo đuổi tiến sĩ);

Sẵn sàng cam kết học toàn thời gian cho chương trình Thạc sĩ này trong trường hợp được chấp nhận tham gia chương trình và nhận học bổng DAAD EPOS.

Hồ sơ cần nộp

Nộp đơn đăng ký trực tuyến https://mscgeorisk2022.questionpro.eu/

Thu thập các hồ sơ được yêu cầu (bao gồm cả mẫu bài viết học thuật) chính xác như đã giải thích

Đổi tên tệp của hồ sơ ứng tuyển đã hợp nhất thành [Tên.Họ] .pdf

Và gửi hồ sơ ứng tuyển của bạn qua e-mail tới master-georisk@ehs.unu.edu.

Thông tin chi tiết học bổng vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TPTV, Trà Vinh. (Phòng B11.104 – tòa nhà B1).

Điện thoại: 0294 3 855 959.