Toán tiếng Anh trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0

Nền giáo dục trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0, cha mẹ cần làm gì cho con để cho thế hệ tương lai có khả năng nắm bắt làn sóng của cuộc cách mạng này. Việc đầu tư cho trẻ ngay từ khi bước chân đến trường là điều mà mọi phụ huynh luôn quan tâm và suy nghĩ khá nhiều. Nên đầu tư cho con mình học gì? ở đâu để giúp bé lớn lên thông minh và tự tin.

Nhằm cho trẻ tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 và hướng trẻ trở thành công dân toàn cầu, Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế xây dựng chương trình “Toán tiếng Anh” dành cho học sinh Tiểu học, một chương trình với sự kết hợp của hai môn học Toán và Tiếng Anh, tạo nền tảng vững chắc giúp bé phát triển tư duy và tiếp cận ngay với nền giáo dục tiên tiến ngay những ngày đầu tập viết, tập đọc.

Học Toán bằng tiếng Anh giúp trẻ được thực hành tiếng Anh trong khi đang giải Toán, từ đó ứng dụng các từ vựng, thuật ngữ và kiến thức Toán học tiếng Anh vào trong đời sống hằng ngày, kích thích trẻ tư duy và làm tăng sự sáng tạo của trẻ. Hơn thế nữa, học Toán tiếng Anh làm tăng tính tò mò và ham học hỏi trong trẻ, là động lực để trẻ tự giác học tập cũng như tra cứu từ các nguồn tài liệu Toán bằng tiếng Anh vô tận vừa bổ ích vừa miễn phí trên mạng Internet từ các trường Đại học, các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới.

Toán tiếng Anh kích thích phát triển trí não của trẻ, tăng tính phản xạ, suy nghĩ nhanh hơn giúp bé tự tin hơn trong giao tiếp. Trong quá trình học trẻ sẽ được tự do phát biểu và giao tiếp với cô giáo và bạn bè bằng tiếng Anh giúp trẻ trở nên hoạt bát hơn. Với lối tư duy logic trong toán học, giúp trẻ luôn bình tình, phát triển khả năng suy nghĩ mạch lạc và rõ ràng có ích rất nhiều trong quá trình giao tiếp của trẻ không chỉ với gia đình, người thân mà còn với những người xung quanh như khi phát biểu trước tập thể lớp, trước toàn thể trường.

Tại Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, trẻ được học theo phương pháp tiếp cận tự nhiên sẽ giúp cho bé dễ dàng tiếp thu và nắm sâu kiến thức. Trên lớp, trẻ được học các từ vựng, thuật ngữ và kiến thức Toán học tiếng Anh và các từ vựng trong đời sống hằng ngày thông qua các hoạt động và các trò chơi. Từ đó, trẻ sẽ hứng thú hơn với việc học và nhớ bài một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, bé sẽ được luyện tập các kiến thức đã học trên lớp thông qua một tài khoản trên hệ thống Eduten, một chương trình trí tuệ nhân tạo được xây dựng trên nền tảng giáo dục tiên tiến của Phần Lan, giúp trẻ ghi nhớ kiến thức sâu và lâu hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế tọa lại tại phòng B11.104, Khu 1, Trường Đại học Trà Vinh.

Số điện thoại liên lạc: 02943. 855. 959