Ở nhà vẫn học: Phương pháp học nào hiệu quả cho trẻ Tiểu học trong thời dịch?

Tình hình dịch bệnh vẫn chưa được ổn định khiến cho các bậc phụ huynh có con học Tiểu học vô cùng lo lắng trong việc tìm phương pháp học tập phù hợp.

Các bậc phụ huynh luôn muốn con giỏi nhưng khi bé học nhiều lại sợ con bị áp lực trong học tập. Phần lớn các bé được cha mẹ đăng ký cho học thêm các môn học kể cả tiếng Anh sau giờ học chính khóa nhằm giúp cho bé bồi dưỡng hoặc củng cố lại kiến thức. Mặc dù môn học nào cũng rất cần thiết nhưng không thể vì muốn bé giỏi mà buộc bé phải tham gia quá nhiều lớp học thêm. Việc học thêm quá mức sẽ khiến cho các bé mệt mỏi và không còn hứng thú với việc học nữa.

Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, cha mẹ đỡ phải lo đưa rước các bé đến trường, đến các trung tâm hay đến tận nhà thầy cô để học thêm nữa. Tuy nhiên, thời gian các bé tiếp xúc với máy tính hoặc điện thoại để học trực tuyến lại tăng lên khiến cho cha mẹ lo lắng và ngại đăng ký cho con học thêm tiếng Anh cũng như các môn học khác.

Chương trình Toán tiếng Anh của Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế sẽ giúp các bậc phụ huynh giải quyết các vấn đề nan giải này. Một chương trình kết hợp 2 môn học Toán và tiếng Anh một cách hoàn hảo là giải pháp để cha mẹ có thể giảm tải thời gian học mà vẫn đảm bảo cho các bé đầy đủ kiến thức. Chương trình vừa giúp bé học tốt môn Toán vừa giúp bé luyện nói tiếng Anh, tạo một nền tảng cho bé ngay từ ban đầu nếu có ý định cho bé tham gia các kỳ thi quốc tế, học ở các trường quốc tế trong tương lai hay xin học bổng du học.

Bên cạnh đó, với phần mềm toán học Eduten của Phần Lan với gần 1500 bài tập với 150 dạng bài tập khác nhau sẽ giúp các bé học và ghi nhớ một cách “tự nhiên”. Chính vì điều này, mà phụ huynh lại càng an tâm hơn khi cho con tham gia chương trình Toán tiếng Anh của CIED. Phần mềm là công cụ giúp các bé tham gia luyện tập lại những kiến thức đã học mà không bị nhàm chán thông qua các trò chơi vô cùng hấp dẫn, vui nhộn, các bé sẽ rất thích thú, càng say mê học và làm bài tập hơn.

Với hình thức học online và thời gian học linh hoạt sẽ giúp các bé chủ động trong việc học và không phải di chuyển trong mùa dịch, giúp cho các bậc phụ huynh an tâm hơn và có thể học cùng con mình. Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm sẽ giúp con bạn tự tin giao tiếp, tự tin phát biểu và làm chủ được tiết học của bản thân, tăng tính tò mò, tìm hiểu sâu và tăng tư duy sáng tạo của chính bản thân của các bạn nhỏ.

Học Toán tiếng Anh, học Toán hăng say, tiếng Anh lưu loát.

Để được tư vấn trực tiếp hoặc đăng ký vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TPTV, Trà Vinh. (Phòng B11.104 , tòa nhà B1)

Điện thoại: 0294 3 855 959