Lễ khai giảng Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TVU – ONSCHOOL

Sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh Covid-19 hiện không chỉ làm đảo lộn cuộc sống, công việc của toàn dân nói riêng mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế cũng như nền giáo dục của nước nhà.

Với lệnh giãn cách xã hội được thực hiện trong thời gian dài đã làm cho toàn thể học sinh, sinh viên ít nhiều bị ảnh hưởng. Đã từ lâu chúng ta đều xác định vai trò quan trọng của việc học trực tuyến. Trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại, phương pháp giáo dục trực tuyến không ngừng phát triển và dần trở thành xu hướng bền vững trong tương lai.

Với mong muốn duy trì kết nối giữa học sinh, sinh viên với giảng viên và nền giáo dục hiện đại, Trường Đại học Trà Vinh với nền tảng giáo dục trực tuyến có sẳn đã cho ra đời Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TVU – ONSCHOOL với phương châm “Mang đến cơ hội học tập chất lượng cho cộng đồng”.

Lễ khai giảng Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TVU – ONSCHOOL được diễn ra vào ngày 26/9/2021 vừa qua là bước đầu trong việc đưa người học đến gần hơn với nền giáo dục hiện đại.

Buổi lễ bắt đầu vào lúc 7 giờ 30 sáng thông qua hệ thống Zoom Meeting. Tại điểm cầu phòng B11.107, Trường Đại học Trà Vinh, có TS. Nguyễn Văn Nguyện, Viện trưởng Viện Phát triển nguồn lực và TS. Phùng Văn Đệ, Phó Viện trưởng Viện Phát triển nguồn lực làm đại diện. Ban lãnh đạo Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TVU – ONSCHOOL có bà Bùi Thị Hằng, Giám đốc chương trình và nhân viên phụ trách của ONSCHOOL. Cùng tham dự buổi lễ còn có Thầy Bùi Minh Lý, Phó trưởng Phòng Đào tạo đại diện Trường Trung cấp Tổng hợp Sài Gòn cùng tham gia chương trình và sự góp mặt của sinh viên các ngành Luật, Tài chính – Ngân hàng, Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin.

Ảnh: Đại biểu và sinh viên tham gia trong lễ khai giảng Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến

TVU-ONSCHOOL

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Nguyện hy vọng tất cả sinh viên cùng nhau nổ lực học tập, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau, nhà trường và giảng viên cũng như đội ngũ nhân viên phụ trách kỹ thuật ONSCHOOL sẽ luôn sát cánh, hỗ trợ toàn thể sinh viên trong quá trình học tập rèn luyện để đạt được thành công trong tương lai cũng như vượt qua những khó khăn trong tình hình dịch Covid-19 như hiện nay.

Ảnh: TS. Nguyễn Văn Nguyện phát biểu tại buổi lễ khai giảng Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến TVU-ONSCHOOL.