CIED KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

Hòa cùng không khí khai giảng năm học mới trên toàn địa bản tỉnh Trà Vinh, Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, trực thuộc Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh cũng đã khai giảng các lớp học tiếng Anh trong tháng 9, nhằm giúp các em học sinh củng cố nền tảng kiến thức tiếng Anh, nâng tầm tiếng Anh Quốc tế, đáp ứng nhu cầu đào tạo thế hệ trẻ đáp ứng với nhu cầu trở thành một công dân Quốc tế toàn diện.

Các khóa học tiếng Anh của CIED

Các lớp học tại CIED dựa trên nền tảng học trực tuyến, mang đến đầy đủ những trải nghiệm và hoạt động của một lớp học bình thường, giúp các em học tập thuận lợi, an toàn, và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan làm ảnh hưởng việc học. Với số lượng từ 10-15 học viên/ lớp, CIED hứa hẹn là lựa chọn tối ưu cho học viên khi học online, giúp học viên có nhiều cơ hội tương tác với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Được biết, hiện tại CIED có các khóa học đào tạo luyện thi IELTS, chứng chỉ tiếng Anh VSTEP, Chứng nhận tiếng Anh, Toán tiếng Anh dành cho thiếu nhi và tiếng Anh giao tiếp, ngoài ra học viên có thể đăng ký các khóa học theo yêu cầu và các lớp chuyên luyện về Ngữ pháp, Phát âm,…

Thông tin chi tiết các khóa học vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TPTV, Trà Vinh. (Phòng B11.104 – tòa nhà B1).

Điện thoại: 0294 3 855 959.