Thi GMAT trực tuyến trở thành lựa chọn lâu dài cho người dự thi

Các kỳ thi GMAT trực tuyến của Hội đồng Tuyển sinh Quản lý Sau đại học (The Graduate Management Admissions Council -GMAC) đã trở thành một giải pháp lâu dài sau những lo ngại về sức khỏe liên quan đến COVID-19. GMAC sở hữu và quản lý GMAT. Ban đầu, lựa chọn này chỉ là một biện pháp tạm thời sau khi các trung tâm khảo thí trên toàn thế giới đóng cửa do đại dịch, buộc học sinh phải hủy bỏ hoặc dời ngày thi của mình.

GMAT trực tuyến tăng cường hỗ trợ cho các ứng viên đăng ký vào B-school. GMAC đang củng cố cam kết cung cấp bài kiểm tra trực tuyến cho người dự thi và ứng viên có thể chọn tham gia trực tuyến hay thi tại Trung tâm nhưng GMAC vẫn sẽ đảm bảo cung cấp cho họ trải nghiệm tốt nhất để giúp họ đạt được mục tiêu của mình. GMAC cho biết họ đã cung cấp hơn 45.000 bài thi GMAT trực tuyến và điểm số đã được gửi đến hơn 4.000 chương trình trên khắp thế giới kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2020.

Thông tin về kỳ thi GMAT trực tuyến

Phí đăng ký kỳ thi GMAT trực tuyến có giá 250 đô la Mỹ và nó bao gồm gửi điểm không giới hạn. Thí sinh có thể sắp xếp lại cuộc hẹn thi của mình bất kỳ lúc nào trước thời gian thi dự kiến với mức phí là 25 đô la Mỹ, trong khi lệ phí hủy bỏ là 100 đô la Mỹ.

Bài kiểm tra GMAT bình thường bao gồm 4 phần: Viết luận, Lý luận tổng hợp, Định lượng và Ngôn ngữ nhưng bài kiểm tra GMAT trực tuyến chỉ có 3 phần: Lý luận tổng hợp, Định lượng và Ngôn ngữ (bỏ phần Viết luận). Mỗi phần sẽ có cùng số lượng câu hỏi và thời gian cho mỗi phần như kỳ thi GMAT của trung tâm khảo thí hiện tại. Tổng thời gian thi khoảng ba giờ (hai giờ 45 phút cho kỳ thi và thêm 15 phút để kiểm tra hệ thống giám sát trực tuyến). Các thí sinh sẽ được tùy chọn năm phút nghỉ giải lao một lần trước khi bắt đầu phần Lập luận tích hợp.

Nguồn: studyinternational