[Hàn Quốc] Học Bổng Bán Phần Bậc Sau Đại Học Tại Đại Học Sogang 2021

  1. Giới thiệu học bổng

Đại học Sogang xếp thứ 34 trong số các trường đại học quốc gia, là trường đại học nghiên cứu tư thục ở Seoul, được thành lập bởi Society of Jesus nhằm đào tạo ra những công dân có khả năng lãnh đạo xuất sắc, có thể đóng góp cho xã hội và quốc gia với tinh thần tận tâm, ý thức trách nhiệm. Đại học Sogang là một học viện giáo dục được công nhận trên toàn thế giới, cung cấp chất lượng giáo dục tốt và cố gắng đào tạo ra những trí thức có năng lực học tập xuất sắc và sáng tạo, tiếp nối truyền thống Jesuit. Sogang đặc biệt được biết đến là nơi trang bị cho sinh viên khả năng lãnh đạo xuất sắc.

    2. Giá trị học bổng:

Miễn phí đăng ký và 25% học phí vào học kỳ đăng ký vào Đại học Sogang

    3. Điều kiện

  • Chấp nhận cho tất cả các ứng viên quốc tế
  • Áp dụng cho tất cả các ngành học có tại Đại học Sogang
  • Để nhận học bổng, ứng viên phải được chấp nhận nhập học tại Đại học Sogang

    4. Cách thức ứng tuyển

  • Ứng viên phải tạo tài khoản và đăng nhập tại trang web của Đại học Sogang. Ứng viên đăng ký thành công sẽ được trường xem xét.
  • Hồ sơ: Bản sao CMND của ứng viên và cha/mẹ; Bản sao hộ chiếu của ứng viên và cha/mẹ; Bản sao Khai sinh của ứng viên; Thư giới thiệu; Bảng điểm (đạt từ 2,8 trở lên theo thang điểm 4,3)
  • Ứng viên phải có một trong các chứng chỉ sau: TOPIK – Level 3,  TOEFL IBT – 550, TOEFL CBT – 210, TOEFL PBT – 80, IELTS – 5.5 hoặc TEPS – 500
  • Hạn chót: 31/12/2021

    5. Thông tin chi tiết của học bổng vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TPTV, Trà Vinh. (Phòng B11.104 , tòa nhà B1)

Điện thoại: 0294 3 855 959

#hocbong #duhoc #tienganh #ielts #toantienganh #sinhvien #hocsinh #nuocngoai #summercamp #giaotiep #A2 #B1 #B2 #chungnhan #chungchi #tuvan