[USA] Học Bổng Bán Phần Tại Đại Học Loyola New Orleans

 1. Giới thiệu

Đại học Loyola New Orleans là một trường đại học tư thục mở cửa vào năm 1904 nằm ở New Orleans, Louisiana. Loyola cung cấp các chương trình giảng dạy sáng tạo với nền tảng là nghệ thuật tự do và khoa học nhằm chuẩn bị cho sinh viên làm quen với cuộc sống trong xã hội sau này. Nền giáo dục giúp sinh viên tìm thấy tiềm năng cũng như hướng đi phù hợp với mình và nâng cấp bản thân một cách hoàn thiện nhất.

Đại Học Loyola New Orleans xếp hạng #11 Đại học hàng đầu khu vực phía Nam (U.S. News & World Report). Đội ngũ giáo sư tại Loyola được công nhận trên toàn quốc gia và thế giới bởi Hội đồng trao giải Pulitzer, Giải thưởng O. Henry, Quỹ Khoa học quốc gia, Quỹ Nhân văn quốc gia và nhiều tổ chức khoa học quốc tế khác. 70% Sinh viên Loyola tìm được việc làm đúng chuyên ngành hoặc học cao học trong vòng 6 tháng tốt nghiệp.

 1. Thông tin học bổng

  • Tất cả các sinh viên apply năm nhất vào trường đều được tự động xem xét nhận học bổng học tập dựa trên thành tích (Merit-based Scholarship). Các học bổng có thể gia hạn trong bốn năm hoặc tám học kỳ học tập tại Loyola. Không cần có đơn apply riêng cho học bổng.

  • Học bổng trị giá $14,000 đến $23,000

 1. Điều kiện xin học bổng

  • Sinh viên Quốc tế

  • IELTS từ 6.5, TOEFL IBT từ 79, DET từ 105, SAT( không bắt buộc), ACT và Duolingo Language Test cũng có thể nộp với điểm chuẩn tương ứng trên.

 1. Hồ sơ xin học bổng

  • Bảng điểm cấp 2 và cấp 3 (nếu là Tiếng Việt thì phải dịch sang Tiếng Anh)

  • Chứng chỉ Tiếng Anh

  • Một thư giới thiệu

 1. Hạn chót nộp hồ sơ: 15/11/2021

 2. Thông tin chi tiết của học bổng vui lòng liên hệ

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TPTV, Trà Vinh. (Phòng B11.104 – tòa nhà B1)

Điện thoại: 0294 3 855 959