[UK] Chương Trình Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sỹ Chevening Scholarships Của Chính Phủ Anh & Chính Phủ Xứ Wales 2022/2023 (Mọi Ngành Học)

Thời gian nhận hồ sơ: Từ 02/08/2021 đến 02/11/2021

Chevening là chương trình học bổng toàn cầu của Chính phủ Vương quốc Anh mang đến cho các nhà lãnh đạo tương lai cơ hội học tập tại Vương quốc Anh. Những học bổng này được trao cho các chuyên gia xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới để theo đuổi chương trình thạc sĩ kéo dài một năm trong bất kỳ chủ đề nào tại bất kỳ trường đại học nào của Vương quốc Anh.

Chevening cung cấp các học bổng được tài trợ hoàn toàn, giúp bạn có thể tự do tập trung vào việc đạt được các mục tiêu học tập của mình và tận hưởng những trải nghiệm sống. Bạn sẽ sống và học tập tại Vương quốc Anh trong một năm, trong thời gian đó, bạn sẽ phát triển chuyên môn và học tập, phát triển mạng lưới của mình, trải nghiệm văn hóa Vương quốc Anh và xây dựng mối quan hệ tích cực lâu dài với Vương quốc Anh.

Nếu bạn có tham vọng, tiềm năng lãnh đạo và nền tảng học vấn vững vàng, chúng tôi khuyến khích bạn đăng ký trong thời gian đăng ký.

Hồ sơ bắt buộc

Nếu bạn đã nộp đơn trước thời hạn nhưng chưa nộp kết quả kiểm tra tiếng Anh hoặc giấy mời nhập học đại học vô điều kiện, bạn phải tải chúng lên đơn đăng ký của mình trước ngày 2 tháng 11 năm 2021. Sử dụng nút “cập nhật đơn đăng ký của tôi” ở trên để tải lên.

Nếu cuối cùng bạn được chọn cho Học bổng Chevening, điều cần nhớ là bạn phải nộp các tài liệu này để được tiếp tục trong quá trình này.

Cập nhật tiến trình tuyển chọn

Nếu bạn đã đăng ký Học bổng Chevening 2022/2023, bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật qua email về tình trạng đơn đăng ký của bạn ở mỗi bước của quá trình lựa chọn. Bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái của mình trên hệ thống ứng dụng trực tuyến. Đăng nhập bằng các chi tiết bạn đã đăng ký. Hãy xem phần Câu hỏi thường gặp để hiểu rõ hơn về các giai đoạn sắp tới của quá trình tuyển chọn.

Phản hổi

Do số lượng đơn đăng ký nhận được quá lớn, chúng tôi không thể cung cấp thông tin cập nhật hoặc phản hồi về tình trạng đơn đăng ký cho những người đăng ký không thành công. Vui lòng không liên hệ với đại sứ quán Anh hoặc cơ quan cao cấp của bạn với các yêu cầu về quá trình nộp đơn.

Hướng dẫn đăng ký

Chúng tôi khuyên bạn nên xem lại các trang sau để giúp bạn chuẩn bị đơn đăng ký của mình:

Các khóa học

Điều kiện

Yêu cầu tiếng anh

Người giới thiệu

Kinh nghiệm làm việc Để biết thông tin về đơn đăng ký và quy trình lựa chọn, hãy truy cập các câu hỏi thường gặp.