Trường Đại học Trà Vinh tổ chức lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Samar State (Philippines)

Sáng ngày 5.8.2021, Trường Đại học trà Vinh phối hợp với Trường Đại học Samar State (Philippines) tổ chức lễ Ký kết thoản thuận hợp tác (MoA)  chương trình thạc sĩ liên kết trực tuyến ngành Thạc sĩ Giáo dục chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh (Master of Education in English Language Teaching) thông qua hình thức trực tuyến.

Đại biểu tham dự lễ ký kết

Tham dự buổi lễ, về phía đại diện Trường Đại học Trà Vinh có sự tham dự của PGS.TS. Phạm Tiết Khánh – Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh cùng các Thầy Cô đến từ các đơn vị Viện Phát triển nguồn lực, Khoa Ngoại ngữ, Phòng Hợp tác Quốc tế và Xúc tiến Dự án, Phòng đào tạo sau Đại học và Phòng Truyền thông và Quảng bá cộng đồng trực thuộc Trường Đại học Trà Vinh. Đại diện Trường Đại học Samar State , Philippines có Tiến sĩ Marilyn Cardoso – Hiệu trưởng Trường Đại học Samar State, Phillipines cùng các Thầy cô đại diện Phòng Sau đại học, Phòng tuyển sinh và Phòng công tác sinh viên cùng thư ký trực thuộc Trường Đại học Samar State (Philippines).

PGS.TS Phạm Tiết Khánh phát biểu  tại buổi lễ ký kết

Buổi ký kết diễn ra thành công, đánh dấu sự hợp tác đào tạo giữa hai Trường, đồng thời mở ra cơ hội học tập mới cho sinh viên sau Đại học chuyên ngành tiếng Anh tại trường Đại học Trà Vinh nói riêng và sinh viên trên cả nước nói chung. Được biết, Trường Đại học Trà Vinh quan tâm đến các chiến lược đẩy mạnh phát triển hợp tác Quốc tế trên các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đào tạo liên kết và trao đổi giảng viên, sinh viên, thực tập sinh với các Trường Đại học trên thế giới nhằm đẩy mạnh hội nhập với nền giáo dục toàn cầu.