Trường Đại học Trà Vinh tổ chức lễ ký kết Ghi nhớ hợp tác với UTMSpace, Trường Đại học Công nghệ Malaysia

Sáng ngày 6.8.2021, Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với UTMSpace của Trường Đại học Công nghệ Malaysia tổ chức lễ Ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MoU) đánh dấu bước đầu tiên trong quan hệ hợp tác giữa 2 trường.

Đại biểu tham dự lễ ký kết

Lễ ký kết được diễn ra thông qua cầu nối trực tuyến với sự tham gia của hơn 20 đại biểu.Tham dự buổi lễ, về phía đại diện Trường Đại học Trà Vinh có sự tham dự của TS. Nguyễn Minh Hòa – Phó Hiệu trưởng nhà trường, về phía UTMSpace của Trường Đại học Công nghệ Malaysia đại diện là GS.TS. Azlan Abdul Rahman – Giám đốc và hơn 20 thầy cô là lãnh đạo bộ phận của hai trường cùng tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, TS. Nguyễn Minh Hòa thể hiện sự quan tâm đến mối quan hệ hợp tác giữa hai trường, mong muốn tạo ra cơ hội để phát triển hợp tác trên các lĩnh vực, đặc biệt tiến sĩ hi vọng thúc đẩy tăng cường trao đổi sinh viên, thực tập sinh nhằm giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm, đồng thời sắp tới triển khai các chương tình hội thảo, hội nghị trực tuyến, trao đổi học thuật giữa hai trường.

TS. Nguyễn Minh Hòa phát biểu tại buổi lễ
Bản ghi nhớ hợp tác được ký kết thành công

Bản ghi nhớ hợp tác được ký kết thành công Buổi ký kết diễn ra thành công, mang đến cơ hội mới để hợp tác giữa Trường Đại học Trà Vinh và đối tác tại Đông Nam Á, đồng thời mở ra cơ hội mới cho sinh viên Trường Đại học Trà Vinh.