[Châu Á, Châu Âu, Châu Phi] Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ Và Chương Trình Ngắn Hạn: Rotary Peace Fellowships 2023/2024

Học bổng Rotary Peace 2023 – 2024

Hạn cuối: ngày 15 tháng 5 năm 2022

Địa điểm: Úc, Nhật Bản, Thụy Điển, Thái Lan, Uganda, Vương quốc Anh

1. Tóm tắt:

Mỗi năm, Rotary lựa chọn tối đa 100 chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới để nhận học bổng để theo học tại một trong những trung tâm hòa bình của chúng tôi.

Thông qua đào tạo học thuật, thực hành và các cơ hội kết nối toàn cầu, chương trình học bổng Rotary Peace phát triển năng lực của các chuyên gia hoặc học viên về hòa bình và phát triển để trở giúp họ có kinh nghiệm và có hiệu quả cho hòa bình. Học bổng bao gồm học phí và lệ phí, ăn ở, vé máy bay khứ hồi, và tất cả các chi phí thực tập và nghiên cứu thực địa.

Kể từ khi chương trình bắt đầu vào năm 2002, học bổng Rotary Peace đã đào tạo hơn 1.300 nghiên cứu sinh hiện đang làm việc tại hơn 115 quốc gia. Nhiều người

giữ vai trò lãnh đạo của chính phủ, tổ chức phi chính phủ, quân đội, giáo dục, thực thi pháp luật và các tổ chức quốc tế như Liên hợp quốc và Ngân hàng Thế giới.

2. Thông tin chi tiết:

Học bổng Rotary Peace được thiết kế dành cho các nhà lãnh đạo có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hòa bình và phát triển. Các nghiên cứu sinh của chúng tôi cam kết phục vụ cộng đồng, quốc tế và theo đuổi hòa bình. Mỗi năm, Tổ chức Rotary Peace trao tới 50 học bổng cho bậc học thạc sĩ và 80 học bổng (chứng chỉ) cho các nhà nghiên cứu tại các trường đại học hàng đầu.

3. Chọn chương trình phù hợp với bạn:

Các chương trình cấp bằng Thạc sĩ: Các ứng viên được chấp nhận nghiên cứu các vấn đề hòa bình và phát triển với phương pháp giảng dạy có thông tin nghiên cứu và đội ngũ sinh viên đa dạng. Các chương trình kéo dài từ 15 đến 24 tháng và bao gồm một nghiên cứu thực địa kéo dài từ hai đến ba tháng, do những người tham gia tự thiết kế.

Chương trình chứng chỉ phát triển chuyên nghiệp: Trong chương trình kéo dài một năm, các chuyên gia hòa bình và phát triển có kinh nghiệm với nền tảng đa dạng có được các kỹ năng thực tế để thúc đẩy hòa bình trong cộng đồng của họ và trên toàn cầu. Các nghiên cứu sinh hoàn thành các nghiên cứu thực địa, và họ cũng thiết kế và thực hiện một sáng kiến thay đổi xã hội.

4. Đủ điều kiện:

Thành thạo tiếng Anh; một ngôn ngữ thứ hai được khuyến khích

Thể hiện cam kết đối với sự hiểu biết và hòa bình quốc tế

Kỹ năng lãnh đạo xuất sắc

Ứng viên cho học bổng thạc sĩ: tối thiểu ba năm làm việc toàn thời gian có liên quan hoặc kinh nghiệm tình nguyện, bằng cử nhân

Ứng viên cho học bổng chứng chỉ: tối thiểu năm năm làm việc toàn thời gian liên quan hoặc kinh nghiệm tình nguyện, nền tảng học vấn vững vàng

5. Không đủ điều kiện

Học bổng Rotary Peace không được sử dụng cho nghiên cứu tiến sĩ. Và những người sau đây không đủ điều kiện tham gia chương trình thạc sĩ:

Thành viên tích cực Rotary

Nhân viên của câu lạc bộ hoặc khu vực Rotary, Rotary International hoặc tổ chức Rotary khác

Vợ hoặc chồng, con cháu dòng họ (con hoặc cháu theo huyết thống hoặc nhận con nuôi hợp pháp), vợ hoặc chồng của con cháu dòng họ, hoặc tổ tiên (cha mẹ hoặc ông bà theo huyết thống) của bất kỳ người nào còn sống thuộc các loại này

Các cựu thành viên Rotary và người thân của họ như đã mô tả ở trên (trong vòng 36 tháng kể từ khi họ từ chức)

6. Lợi ích

Các học bổng này bao gồm học phí và lệ phí, tiền ăn ở, vé bay khứ hồi, và tất cả các chi phí thực tập và nghiên cứu thực địa.

7. Thông tin chi tiết của học bổng vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TPTV, Trà Vinh. (Phòng B11.104 – tòa nhà B1). Điện thoại: 0294 3 855 959.