Phụ huynh có trẻ từ lớp 1 đến lớp 5 không nên bỏ lỡ

Một chương trình học mới dành cho trẻ từ lớp 1 đến lớp 5 giúp giải quyết được tình hình khó khăn trong việc học của trẻ vào lúc đại dịch covid-19 đang diễn ra phức tạp.

Trong hơn một năm vừa qua, tình hình dịch diễn ra vô cùng phức tạp khiến cho không ít trẻ em gặp khó khăn trong việc đến trường cũng như tiếp cận được với những điều mới mẻ do thời gian đến trường và tham gia các lớp học ngoại khóa bị thu hẹp.

Tình hình dịch căng thẳng khiến cho việc làm sao để phòng tránh dịch đã đi sâu vào tâm thức của cả người lớn cũng như trẻ nhỏ. Trẻ cũng sẽ trở nên lo lắng, bất an hơn với dịch bệnh hơn là chăm chú vào việc học. Ở độ tuổi này, việc quan trọng đối với trẻ chỉ là học và vui chơi nhưng hầu như việc học và chơi của trẻ cũng bị hạn chế. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần của trẻ. Chậm phát triển trí tuệ và tư duy cũng là vấn đề đáng quan tâm mà các bậc phụ huynh cũng đặc biệt trăn trỡ trong tình hình hiện nay. 

Nắm bắt được nhu cầu thực tế, mới đây Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh đã ký kết hợp tác phát triển chương trình Toán tiếng Anh trên nền tảng Eduten Playground của Phần Lan, không chỉ giúp trẻ học mà còn là công cụ giúp trẻ giải trí. Dựa trên nền tảng toán học và công nghệ trí tuệ nhân tạo của Phần Lan, Eduten hứa hẹn sẽ mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị khi trẻ có thể vừa được học Toán vừa được học tiếng Anh thông qua các trò chơi được lập trình sẳn.

TS. Nguyễn Văn Nguyện trong Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai Chương trình Toán Phần Lan – EDUTEN

Cha mẹ sẽ không còn phải lo lắng về việc làm sao để dạy cho trẻ học hay quản lý trẻ học như thế nào vì tất cả đã có Eduten. Eduten không chỉ là chương trình tự học mà khi học trẻ còn được giáo viên hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra, tất cả quá trình học và kết quả học tập của trẻ đều được ghi lại thông qua dữ liệu phân tích và như vậy giáo viên sẽ là người theo dõi, hướng dẫn và khuyến khích cho trẻ học. Thông qua đó, cha mẹ cũng có thể tự đọc dữ liệu và biết được con của mình học như thế nào.

Ảnh: EDUTEN PLAYGROUND

Một chương trình có đủ các tính năng và giúp các phụ huynh giải quyết được tình hình của trẻ trong mùa dịch mà giá thì vô cùng rẻ. Hãy liên hệ ngay để đăng ký:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành, phường 5, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Điện thoại: 0294 3 855 959