Viện Phát triển nguồn lực tham gia tập huấn lớp Toán Tiếng Anh Eduten

Chiều ngày 7,8,và 9/ 7/2021, Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh tham gia chương trình tập huấn toán tiếng Anh Eduten do Ông Eikka – Giảng viên Phần Lan trình bày. Buổi tập huấn có sự tham gia của với đại diện các trường Đại học đến từ nhiều điểm cầu khác nhau tại Việt Nam.

Ông Eikka trình bày tại buổi tập huấn

Mỗi buổi tập huấn diễn ra trong 3 giờ với nội dung tập trung vào vấn đề đào tạo nâng cao kỹ năng giảng dạy toán Eduten cho giảng viên, bao gồm 4 phần lớn: Phân tích dữ liệu học tập, Phương pháp khác biệt hóa, Tối ưu hóa giáo án và Tạo động lực cho học sinh. Với sự dẫn dắt và trình bày hấp dẫn của Thầy ông Eikka, buổi tập huấn không những giúp người học nắm bắt chuyên sâu hơn về chương trình dạy học toán tiếng Anh trên nền tảng dạy và học số mà còn tạo ra môi trường giúp các giảng viên cùng nhau thảo luận và đưa ra các phương pháp dạy học, kiểm tra và đánh giá khả năng của học viên thông qua các công cụ như phân tích dữ liệu và biểu đồ, sự khác biệt hóa và bài tập cho học viên.


Thông tin đăng ký các khóa học tiếng Anh của Viện Phát triển nguồn lực

Chương trình Toán tiếng Anh đang được Viện Phát triển nguồn lực triển khai và mở lớp tại địa bàn tỉnh Trà Vinh. Với mục tiêu giúp các em học viên nắm bắt và học hỏi chương trình học hiện đại, học song ngữ và phát triển tư duy kép. Đồng thời, giúp tăng tính sáng tạo, năng động và niềm say mê đối với hai môn học Toán và tiếng Anh, trang bị kiến thức cho các em trên con đường trở thành công dân toàn cầu. Đây hứa hẹn sẽ là chương trình mới và thu hút sự quan tâm của phụ huynh.

Để đăng ký khóa học Toán tiếng Anh, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TPTV, Trà Vinh. (Phòng B11.104 – tòa nhà B1)

Điện thoại: 0294 3 855 959