[Đan Mạch] Học Bổng Toàn Phần Bậc Tiến Sĩ Tại Đại Học Southern Denmark 2021

Nắm lấy cơ hội nhận giải thưởng của chính phủ Đan Mạch cho chương trình thạc sĩ tại Đại học Southern Denmark. Học bổng được mở cho tất cả các sinh viên quốc tế học sau đại học toàn phần và các Thỏa thuận Văn hóa dành cho sinh viên Trao đổi từ quốc gia EU/EEA. Đại học Nam Đan Mạch là một trường nghiên cứu đẳng cấp thế giới và là một trong 50 trường đại học trẻ hàng đầu trên thế giới. Nó cung cấp một loạt các chương trình giáo dục bao gồm các chương trình cấp bằng Cử nhân, chương trình cấp bằng Thạc sĩ và chương trình Tiến sĩ. Trường cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới và cam kết hướng tới quan điểm quốc tế ở tất cả các cấp. Môi trường quốc tế mạnh mẽ và cơ hội có sẵn ở Đan Mạch cho phép cuộc sống sinh viên phát triển đa dạng phong phú.

Hạn chót nộp đơn: Mở

Mô tả ngắn gọn

Đại học hoặc Tổ chức: Đại học Nam Đan Mạch

Cấp độ khóa học: Tiến sĩ

Giải thưởng: 3000 DKK mỗi tháng

Chế độ ứng tuyển: Trực tuyến

Quốc tịch: quốc tế

Giải thưởng có thể được tổ chức tại Đan Mạch

Ngôn ngữ: tiếng anh

Đủ điều kiện

Các quốc gia đủ điều kiện: Đơn đăng ký được chấp nhận từ các quốc gia không thuộc EU / EEA.

Khóa học hoặc môn học đủ điều kiện: Các chương trình học có sẵn để của chương trình cấp bằng Tiến sĩ trong bất kỳ môn học nào do trường đại học cung cấp.

Tiêu chí đủ điều kiện: Khoản tài trợ dành cho các ứng viên đến từ một quốc gia không thuộc EU / EEA và đủ điều kiện để trả học phí.

Cách đăng kíCách đăng ký: Để có cơ hội, bạn cần phải đăng ký nhập học tại trường Đại học. Tất cả các ứng viên đủ điều kiện được cung cấp chỗ học sẽ tự động được xem xét để nhận học bổng. Không cần nộp đơn riêng biệt.

Các hồ sơ cần thiết: Để đăng ký, ứng viên phải tải tất cả các tài liệu kèm theo yêu cầu lên mẫu đơn đăng ký trực tuyến. Cũng đừng gửi chúng qua email hoặc thư thông thường, hãy tải lên Biểu mẫu Yêu cầu Ngôn ngữ (mẫu giấy: in ra, điền vào, scan và tải lên), và tải lên bản sao hộ chiếu hoặc thẻ căn cước của bạn.Yêu cầu nhập học: Với tư cách là một sinh viên trao đổi, bạn chỉ có thể theo học các khóa học ở cấp độ thạc sĩ nếu bạn đã hoàn thành 180 tín chỉ ECTS (tức là ba năm học) của các khóa học liên quan ở cấp độ đại học.

Yêu cầu về ngôn ngữ: Bạn phải có kỹ năng tiếng Anh tương đương với trình độ tiếng Anh B của Đan Mạch nếu bạn theo học các khóa học bằng tiếng Anh. Sinh viên trao đổi có thể ghi lại bằng cách điền vào mẫu yêu cầu ngôn ngữ của chúng tôi hoặc bằng chứng chỉ tốt nghiệp trung học của họ (tối thiểu 210 giờ ở cấp trung học) hoặc điểm IELTS tối thiểu 6,5. hoặc điểm TOEFL tối thiểu 575/230/88.

Những lợi ích Học bổng bao gồm hai phần: miễn toàn bộ học phí và một khoản trợ cấp, để giúp trang trải chi phí sinh hoạt lên tới 3000 DKK mỗi tháng trước thuế.

Thông tin chi tiết của học bổng vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TPTV, Trà Vinh. (Phòng B11.104 – tòa nhà B1)

Điện thoại: 0294 3 855 959