SĂN HỌC BỔNG CÙNG CIED

Theo nhiều kinh nghiệm săn học bổng từ các bạn sinh viên, nếu các bạn có ý định hay ước mơ giành học bổng du học, hãy tìm hiểu thông tin càng sớm càng tốt. Nhiều người liên hệ xin hướng dẫn viết hồ sơ trong khi hạn chót nộp đơn chỉ còn khoảng một tháng. Với khoảng thời gian ngắn ngủi đó, để hoàn thiện một bộ hồ sơ xin học bổng thành công rất khó. Nếu làm xong đem nộp, bạn chỉ hy vọng vào may rủi. Những trường hợp hoàn thành hồ sơ trong thời gian ngắn và đạt được học bổng là do “thợ săn” đã có bước chuẩn bị từ trước, chỉ việc hoàn thiện ở giai đoạn nước rút.

Có hai nguồn học bổng chính: Chương trình học bổng toàn phần của chính phủ các nước và học bổng của trường. Hiện có không ít nguồn cung cấp thông tin học bổng cho bạn tham khảo như các page, group, website, thậm chí Google… Bạn phải tự thân vận dộng, vì chỉ có bạn mới biết mình có thể đáp ứng tiêu chí của chương trình học bổng đưa ra hay không. Làm hồ sơ đòi hỏi các bạn phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức, và trí óc đảm bảo tính hoàn chỉnh, cạnh tranh cao. Thậm chí, bạn phải xem đi xem lại rồi sửa nhiều lần cho đến khi thật hoàn thiện.

Thấu hiểu được các khó khăn gặp phải của các bạn trẻ, đội ngũ nhân viên Trung tâm Giáo dục Quốc tế trực thuộc Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh đã cùng nhau tìm kiếm và tổng hợp các nguồn học bổng từ nhiều nước khác nhau, tìm hiểu điều kiên của từng học bổng và xem xét mức độ phù hợp đối với sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó CIED còn hỗ trợ thủ tục hoàn thiện hồ sơ cho đến khi các bạn xin được học bổng.

Để tìm hiểu về thông tin học bổng do CIED cập nhật, các bạn có thể truy cập vào đường link https://rdi.edu.vn/index.php/tin-tuc-su-kien/

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh.

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TPTV, Trà Vinh. (Phòng B11.104 – tòa nhà B1).

Điện thoại: 0294 3 855 959.