[Úc] Học Bổng Toàn Phần Chi Trả Chi Phí Sinh Hoạt Tại Đại Học Western Sydney 2021/2022

1. Mô tả:

Đại học Western Sydney là một trường đại học đa cơ sở của Úc với sứ mệnh đảm bảo sự thành công cho sinh viên của mình, nghiên cứu có tác động bền vững, công bằng, chuyển đổi và kết nối xuất sắc. Trường được xếp hạng thứ 51 trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của Times Higher Education (THE), giữ vững vị trí trong số hai trường đại học quốc tế hàng đầu.

Giải thưởng giúp học sinh giảm chi phí học tập. Do đó, Đại học Western Sydney sẽ cung cấp Quỹ Hỗ trợ Sinh viên cho năm học 2021-2022. Chương trình nhằm hỗ trợ sinh viên trong nước và quốc tế muốn đăng ký chương trình đại học và sau đại học tại trường nhưng gặp khó khăn về vấn đề tài chính.

2. Cấp độ: Đại học và Sau Đại học

3. Ngành: Tất cả ngành học bậc Đại học và Sau Đại học..

4. Điều kiện: Tất cả các quốc tịch trên thế giới đều có thể theo học.

Ứng viên đủ điều kiện đăng ký cho tất cả các khóa học và môn học cấp bằng đại học và sau đại học có sẵn tại trường đại học.

Các ứng viên phải được ghi danh và được chấp nhận vào trường đại học trong chương trình đã chọn của họ.

Điểm chuẩn hóa:

Các ứng viên phải đạt điểm tối thiểu bắt buộc trong các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh sau:

IELTS Học thuật – 6.5

TOEFL IBT – 82

PTE – 58

Các vòng thi để apply học bổng:

Cách thức nộp đơn: Các ứng viên phải nộp đơn trực tuyến. Sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế sẽ nộp đơn riêng biệt thông qua các hình thức khác nhau. Các ứng viên sẽ được đưa vào danh sách được chọn và được lựa chọn dựa trên nhu cầu của họ.

Hồ sơ cần có: 

Bảng điểm học tập

Chứng nhận bằng cử nhân (áp dụng cho bậc sau Đại học)

Thư giới thiệu.

Bằng tốt nghiệp bậc học trước.

5. Giá trị của học bổng:

Các ứng cử viên thành công giành được giải thưởng này sẽ được hỗ trợ tài chính về chi phí sinh hoạt hoặc bất kỳ rào cản tiền tệ nào khác miễn cho họ theo học tại WSU.

6. Thông tin chi tiết của học bổng vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TPTV, Trà Vinh. (Phòng B11.104 – tòa nhà B1). Điện thoại: 0294 3 855 959