[Anh] Học Bổng Bậc Cử Nhân Lịch Sử Tại Đại Học York

1. Mô tả:

Đại học York là một trường đại học hàng đầu thế giới. Trường thuộc Nhóm Russell và nổi tiếng toàn cầu nhờ những công trình nghiên cứu giàu cảm hứng, có giá trị thay đổi cuộc sống. Nhóm Russell danh giá đại diện cho 24 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh, cam kết duy trì những tiêu chuẩn học thuật cao nhất trong đào tạo và nghiên cứu. Trường tọa lạc tại thành phố York lịch sử, nơi thường được vinh danh là một trong những địa điểm tuyệt nhất để sinh sống và ghé thăm tại Vương quốc Anh.

York liên tục được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Trường xếp vị trí thứ 20 tại Xếp hạng Guardian University Guide năm 2020, và hạng 22 ở cả hai bảng xếp hạng của The Times và Sunday Times University League Table 2019.

Sinh sống trên khu học xá của trường, bạn có thể khám phá đời sống văn hóa sôi động của thành phố song song với các hoạt động lý thú của cộng đồng sinh viên trên khu học xá. Nơi này sẽ mang lại cho bạn một môi trường sống toàn diện và quốc tế, với hơn 18.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia hiện đang theo học.

Học bổng Cử nhân Lịch sử đã được thành lập để cung cấp hỗ trợ cho những sinh viên tài năng có tiềm năng học tập để nghiên cứu Lịch sử tại York và những người có bằng Cử nhân Danh dự về Lịch sử để cho phép họ đáp ứng nhu cầu về giáo dục và nghiệp vụ.

2. Cấp độ: Đại học

3. Ngành: Khoa lịch sử tại đại học York.

4. Lợi ích: Học bổng lên đến £3,000/3 năm.

5. Quốc gia đủ điều kiện: Là sinh viên Quốc tế (bao gồm cả EU) và Vương quốc Anh (trong nước).

6. Điều kiện:

Học bổng dành cho những sinh viên bắt đầu bằng đại học tại Khoa Lịch sử vào tháng 09/2021.

Nhận được thư mời theo học Cử nhân Lịch sử (hoặc bằng cấp Kết hợp bao gồm môn Lịch sử) tại Khoa Lịch sử Đại học York, nhập học vào tháng 09/2021.

Gia đình bạn có Thu nhập Hộ gia đình Thặng dư (RHI) là £42.875 trở xuống

7. Thông tin chi tiết của học bổng vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TPTV, Trà Vinh. (Phòng B11.104 – tòa nhà B1). Điện thoại: 0294 3 855 959.