Tổng hợp website học tiếng Anh trực tuyến mùa dịch COVID-19

Học trực tuyến (e-learning) là hình thức học tập online, giúp bạn có thể tiếp nhận và trao đổi trực tiếp nội dung bài học với giảng viên thông qua những bài giảng có sẵn tài liệu, hình ảnh, video. Trong đó có sự hỗ trợ của các công cụ, thiết bị công nghệ hiện đại như laptop, smartphone, máy tính kết nối được với mạng internet.

Ưu điểm của hình thức học trực tuyến là bạ có thể học mọi lúc, mọi nơi với điều kiện có thiết bị kết nối internet; Tiết kiệm chi phí và thời gian: Bạn chỉ cần ngồi ở nhà để học mà không cần tới trường hay cơ quan. Điều đó giúp tiết kiệm các khoản chi phí xây dựng và thời gian đi lại. Thời gian linh hoạt: Bạn có thể tự sắp xếp thời gian học linh hoạt, phù hợp với hoàn cảnh của mình.

Ảnh (Sưu tầm)

Dưới đây là một số trang web học tiếng Anh trực tuyến:

Doulingo.com là một website tự học Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Phương châm của website chính là ” Mọi người đều có quyền được hưởng giáo dục chất lượng cao miễn phí “. Chính vì vậy đây là ứng dụng được được hàng triệu người dùng tải về điện thoại và sử dụng hàng ngày. Doulingo sẽ tích điểm thông qua độ chăm chỉ và độ nhớ bài của bạn. Khi tích đủ điểm, bạn có thể dùng điểm để mua các bài kiểm tra xem trình độ của mình đã thành thạo ở mức nào. Vì vậy bạn hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng Doulingo về điện thoại của mình để có thể học mọi lúc, mọi nơi nhé.

Lingvist – Học ngoại ngữ trong 200 giờ: học ngoại ngữ trong 200 giờ là một ứng dụng cho phép bạn tải về điện thoại của mình một cách dễ dàng. Lingvist được coi là công cụ nhanh nhất và hiệu quả nhất để học một ngôn ngữ mới. Ý tưởng này được nảy ra sau khi nhà sáng lập Lingvist – Mail Muntel trải qua 200 giờ học theo phương pháp “tự chế” . Ông đã tập hợp các phương pháp của mình và phát triển ý tưởng. Lingvist là công cụ học ngoại ngữ đầu tiên khai thác các tiềm năng của công nghệ và tin học để giảm bớt thời gian học một cách đáng kể.

Memrise.com: Memrise có thể giúp bạn nhớ hơn 40 từ vựng trong 1 giờ – một ứng dụng không thể thiếu đối với những người muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh. Điều thú vị mà Memrise tạo ra chính là việc kết hợp giữa chơi và học, làm cho việc học ngôn ngữ không chỉ là đọc và ghi nhớ từ mới 1 cách nhàm chán mà thay vào đó người sử dụng sẽ có thể tham gia vào những mini-game vui nhộn. Các bài học thực tế dễ hiểu và linh hoạt, tạo cảm hứng học hỏi từ phía người dùng.

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TPTV, Trà Vinh. (Phòng B11.104 – tòa nhà B1)

Điện thoại: 0294 3 855 959