[Colombia] Học Bổng Toàn Phần Chính Phủ Bậc Sau Đại Học Tại Các Trường Đại Học Colombia 2021

1. Giới thiệu

Các ứng dụng được mời đăng kí Colombia Government Scholarship cho  năm học 2020-2021. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Học bổng này ở Colombia dành cho chương trình cấp bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ . Năm nay có rất nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên Quốc tế. Bạn đã đến đúng nơi. Bạn có thể kiểm tra học bổng sắp tới năm 2021. Học bổng Colombia là một học bổng được tài trợ hoàn toàn. Học bổng bao gồm tất cả các chi phí. Sinh viên không cần phải lo lắng về chi phí học tập của mình vì điều này sẽ cung cấp và trang trải mọi chi phí của sinh viên. Bạn sẽ học ở Học viện giáo dục Colombia. 50 Học bổng Quốc tế sẽ được cung cấp.Colombia thu hút nhiều sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Colombia cung cấp giáo dục Đại học đẳng cấp thế giới cũng như nằm trong một quốc gia đa dạng và văn hóa. Đăng kí chương trình học bổng không cần phí đăng kí . Bạn có thể kiểm tra danh sách các trường đại học không phí ứng tuyển. Để có thêm thông tin về Colombia Government Scholarship 2020-2021 vui lòng đọc thêm thông tin bên dưới.

2. Thông tin:

Thông tin chi tiết về Học bổng Chính phủ Colombia năm học 2020-2021

• Quốc gia: Colombia
  • Bậc học: Tiến sĩ, Thạc sĩ, bằng chuyên môn
  • Bảo hiểm tài chính: Được tài trợ đầy đủ
  • Thời hạn của học bổng Colombia sẽ bao gồm 12 tháng cho chuyên ngành và 24 cho Thạc sĩ và lên đến 36 tháng cho bằng Tiến sĩ .
  • Bảo hiểm học bổng: Học bổng Chính phủ Colombia sẽ chi trả tất cả các chi phí. Đây là học bổng được tào trợ hoàn toàn. Thông tin được đưa ra bên dưới:
  • Trợ cấp hàng tháng: 2,484,348 COP
  • Học phí: 100% toàn bộ học phí
  • Chi tiêu sách và tài liệu: trợ cấp 401.321 COP cho một lần, khi bắt đầu chương trình học.
  • Bảo hiểm y tế: hỗ trợ rộng rãi bảo hiểm y tế chỉ có ở Colombia trong thời gian nghiên cứu
  • Sách và tài liệu: 425,400 COP cho sách và tài liệu
  • Chi phí cài đặt trợ cấp: $425,400 COP cho một lần khi bắt đầu nghiên cứu.

3. Điều kiện:

Các quốc gia đủ điều kiện: Sinh viên quốc tế từ bất cứ quốc gia nào cũng có thể đăng kí chương trình học bổng.

Tài liệu bắt buộc bao gồm: Thư giới thiệu học thuật, thư nhập học từ trường đại học Colombia, CV xin việc, bản sao có công chứng bảng điểm học tập, điểm liên quan đến năng lực ngôn ngữ Tây Ban Nha, bài luận học thuật lập luận về tầm quan trọng của việc học tập của bạn ở Colombia, một bản sao hộ chiếu, giấy chứng nhận kinh nghiệm chuyên môn. Ngoài ra tóm tắt đơn đăng kí trực tuyến cho cuộc gọi này.

Để đăng kí Colombia Government Scholarship bạn phải đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chí được đưa ra dưới đây:

• Bạn phải là công dân nước ngoài
  • Bạn không nên quá 50 tuổi
  • Bạn phải có bằng cử nhân

Bạn phải có điểm trung bình 4.0 đến 5.0 hoặc tương đương thang điểm Colombia đăng kí học bổng này

• Bạn nên gửi các tài liệu cần thiết ở dạng đến các văn phòng ICETEX ở Bogotá địa chỉ Carrera 3 số 18-32
  • Bạn phải nộp tối đa 3 thư nhập học.

4. Cách thức đăng ký

Bạn phải điền vào mẫu đơn đăng kí trực tuyến. Để đăng kí học bổng vui lòng truy cập vào trang wed chính thức của Colombia Government Scholarship năm học 2020-2021

5. Hạn chót đăng ký: 20/12/2021

6. Liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiêt vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TPTV, Trà Vinh. (Phòng B11.104 – tòa nhà B1). Điện thoại: 0294 3 855 959.