[Australia] Học Bổng Toàn Phần Học Phí Bậc Cử Nhân Tại Royal Greenhill Institute Of Technology 2021

  1. Giới thiệu học bổng

RGIT Australia có ba Khu đặt tại các Khu Thương mại Trung tâm của Melbourne và Hobart. Vị trí của các khu mang đến cho sinh viên cuộc sống tuyệt vời . Nó có sự pha trộn của các nền văn hóa và quốc tịch khác nhau giữa không chỉ sinh viên mà còn cả đội ngũ giảng viên đang giảng dạy mang đến cho sinh viên sự tiếp xúc tuyệt vời. RGIT mang đến cho sinh viên sự thuận tiện và dễ dàng học tập vì tất cả các khoa đều nằm trong khuôn viên trường. RGIT đã hợp tác với hơn 90 cơ sở doanh nghiệp để giúp cho sinh viên có cơ hội được học tập thực tế và là nơi trải nghiệm chuyên nghiệp. Họ có một đội ngũ nhân viên tận tâm được đào tạo tốt và mang đến nền giáo dục chất lượng ở các lĩnh vực khác nhau.

2. Giá trị học bổng:

Học phí cho học kỳ đầu tiên.

3. Điều kiện:

  • Tất cả các quốc tịch.
  • Học các ngành: Kinh doanh, Lãnh đạo và Quản lý, CNTT, Dịch vụ Cộng đồng và Dịch vụ khách hàng.
  • Nhận được Giấy xác nhận ghi danh tại RGIT trong thời gian đăng ký học bổng
  • Để đủ điều kiện, ứng viên phải đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:

+ Ứng viên phải có thành tích học tập xuất sắc (bao gồm bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, chứng chỉ nghề hoặc bằng đại học đạt được ở Úc hoặc nước ngoài)

+ Ứng viên đã có cống hiến cho các nghiên cứu học thuật và / hoặc thể hiện được niềm đam mê nghiên cứu để thuyết phục hội đồng giám khảo.

+ Có một bài tự luận đáp ứng các yêu cầu sau: tại sao bạn xứng đáng nhận học bổng, tại sao khóa học bạn chọn là lựa chọn tốt nhất cho bạn và các thành tích khác để giúp bạn đạt được học bổng.

4. Cách thức nộp đơn:

  • Ứng viên phải đăng ký theo học chương trình đại học tại trường đại học. Sau đó, bạn phải hoàn thành mẫu đơn đăng ký trực tuyến.
  • Hồ sơ đính kèm: Ứng viên phải nộp hộ chiếu, bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh (điểm IELTS tối thiểu là 5.5 hoặc tương đương) ; và các tài liệu bổ sung theo yêu cầu.

5. Hạn chót: mở

6. Thông tin chi tiết của học bổng vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TPTV, Trà Vinh. (Phòng B11.104 – tòa nhà B1). Điện thoại: 0294 3 855 959. #hocbong #duhoc #tienganh #ielts #toantienganh #sinhvien #hocsinh #nuocngoai #summercamp #giaotiep #A2 #B1 #B2 #chungnhan #chungchi #tuvan