Khai giảng các khóa học tiếng Anh hè 2021

Hè này bạn đã sẵn sàng cho một kỳ nghỉ an toàn mà vẫn không bỏ quên từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh chưa nào? Hãy đến với Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế (CIED) để được trải nghiệm các khóa học hè – Địa chỉ được nhiều phụ huynh lựa chọn vì chất lượng chương trình, vừa học tiếng Anh vừa trải nghiệm môi trường học tập năng động và hiện đại.

Tại sao phụ nên nên lựa chọn CIED? Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế (CIED) trực thuộc Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh. Sau nhiều năm tổ chức các khóa tiếng Anh cho học viên, Trung tâm đã nhận được sự hài lòng của phụ huynh ngay cả về chất lượng chương trình và môi trường học. Hiện tại ngoài hình thức lớp học truyền thống, Trung tâm còn có các khóa học online tại  nhà, sẵn sàng chọn hình thức học trực tuyến, đảm bảo cho học viên tham gia lớp học ngay cả trong tình hình dịch COVID-19, học viên học tại nhà nhưng vẫn có thể học trực tuyến với giáo viên như trên lớp thông qua phần mềm học trực tuyến.

Lớp học trực tuyến (online) do CIED tổ chức
Lớp học trực tuyến (online) do CIED tổ chức

Thông tin về các khóa học

CIED tổ chức các khóa học xuyên suốt và linh hoạt về thời gian như: lớp Luyện thi A2-B1 chứng chỉ Quốc gia (VSTEP) và chứng nhận, lớp tiếng Anh giao tiếp, lớp luyện IELTS và chuyên luyện. Đặc biệt trong dịp hè, Trung tâm khai giảng các khóa Toán tiếng Anh cho học sinh tiểu học vào các buổi tối 2,4,6 hoặc 3,5,7 trong tuần hoặc Thứ 7, Chủ nhật.

Lớp tiếng Anh Giao tiếp do CIED tổ chức
Ảnh do CIED

Không những đa dạng về khóa học, CIED còn mang đến cho học viên chương trình luyện thi với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, cùng với thời gian học linh hoạt và môi trường học hiện đại ngay tại khuôn viên Khu I, Trường Đại học Trà Vinh, hứa hẹn mang đến chương trình học chất lượng cho học viên.

Thông tin chi tiết các khóa học vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh.

Địa chỉ: Số 126 Nguyễn Thiện Thành, phường 5, Tp. Trà Vinh, Trà Vinh. (Phòng B11.104 – tòa nhà B1). Điện thoại: 0294 3 855 959.