Nhiều vị trí tuyển dụng dành cho sinh viên ngành ngôn ngữ Anh

    Ngày hội việc làm và phỏng vấn tuyển dụng cho sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh diễn ra vào 10.4, với sự tham gia của 5 doanh nghiệp tuyển dụng và hơn 120 sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh của trường.

Các sinh viên đã được doanh nghiệp giới thiệu về lĩnh vực hoạt của công ty, cơ hội nghề nghiệp, các chính sách và chế độ tuyển chọn các ứng viên,…

    Bà Nguyễn Thị Thanh – Chuyên viên nhân sự Công ty TNHH Educational Solutions cho biết: Công ty cần ứng tuyển các ứng viên ở các vị trí như: giáo viên tiếng Anh, chuyên viên giáo vụ, đại diện kinh doanh kiêm học vụ. Khi đến làm việc tại công ty, ứng viên sẽ được nhận mức lương cạnh tranh, môi trường ổn định, chuyên nghiệp, đào tạo huấn luyện trước khi giảng dạy cũng như các chính sách theo quy định.

     Ông Phạm Minh Tâm – Giám đốc hệ thống Anh ngữ Aloha Sài Gòn – Ilingo cũng thông tin đến các sinh viên về các vị trí việc làm và các yêu cầu khi tham gia ứng tuyển.

Ông cho biết: Hiện hệ thống đang cần tuyển dụng nhân viên ở các vị trí như: giáo viên tiếng Anh, nhân viên truyền thông và marketing, cán bộ quản lý nhân sự và hành chính. Các yêu cầu khi các sinh viên tham gia tuyển dụng là người sử dụng tiếng Anh, có kỹ năng giảng dạy tốt và đặc biệt tâm huyết với nghề và sự nghiệp giáo dục.

     Sinh viên đã tham gia giao lưu với các doanh nghiệp về chính sách tuyển dụng, các chế độ và các điều kiện khác. Tại đây, các sinh viên cũng được học hỏi về kỹ năng phỏng vấn và tìm kiếm các vị trí việc làm phù hợp trước khi ra trường.

      Sinh viên Lâm Thị Thùy Dung, lớp đại học ngôn ngữ Anh khóa 2017 chia sẻ: Ngày hội giúp em biết về cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành ngôn ngữ Anh không chỉ trong lĩnh vực giáo dục mà còn trong các lĩnh vực khác. Hơn nữa, giúp em biết rõ mục tiêu, yêu cầu, chính sách của các doanh nghiệp để định hướng nghề nghiệp trong tương lai trước khi ra trường.

Nguồn: https://www.tvu.edu.vn/