[Hà Lan] Học bổng toàn phần học phí Orange Tulip Scholarship bậc thạc sỹ tại Đại học Maastricht 2021/22

1. Deadline: 30/05/2021

Học bổng du học Hà Lan – Orange Tulip Scholarship (OTS) là sự kết hợp giữa Nuffic Neso Vietnam và 21 trường đại học Hà Lan (Số lượng trường vẫn đang được cập nhật). Mục tiêu của học bổng hướng đến các bạn sinh viên xuất sắc đến từ Việt Nam và trao cho họ cơ hội được học tập và nghiên cứu tại Hà Lan.

Trong năm học 2021-2022, gói học bổng dành cho du học Hà Lan Orange Tulip Scholarship từ các trường đại học cho sinh viên Việt Nam lên đến hơn 500,000 euro hơn 50 suất học bổng. Ngân sách cho từng suất học bổng khác nhau tùy theo từng trường và từng ngành học.

Trong năm 2021 này, Webinar Series sẽ cung cấp nhiều hơn thông tin cụ thể về các chương trình học nổi bật (thuộc 06 ngành học mũi nhọn) đang được quan tâm và lựa chọn bởi sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, các bạn học sinh-sinh viên còn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh từ một số trường Đại học, các bạn sinh viên Việt Nam đang theo học tại Hà Lan cũng như anh/chị cựu du học sinh để được giải đáp các thắc mắc về hồ sơ nhập học, thông tin học bổng, định hướng nghề nghiệp trong tương lai cũng như cuộc sống và kinh nghiệm thực tiễn khi du học tại Hà Lan.

2. Điều kiện

Ứng cử viên cần đáp ứng một vài tiêu chí chung bao gồm:

– Có kết quả học tập giỏi/xuất sắc.

– Đang nộp hồ sơ vào các chương trình ĐH và Sau ĐH của các trường ĐH Hà Lan nàm trong danh sách cấp học bổng OTS

– IELTS tối thiểu từ 6.0 cho chương trình ĐH và 6.5 cho chương trình Thạc sĩ.

– Chưa từng tốt nghiệp tại bất kỳ chương trình nào tại Hà Lan.

– Yêu cầu GMAT tối thiểu 600 và kinh nghiệm làm việc cho những bạn nộp đơn cho những chương trình MBA và quản lý.

Đừng quên kiểm tra xem bạn có đáp ứng được các yêu cầu chương trình học hay không.

Bạn hoàn toàn có thể nộp nhiều trường cùng lúc cho chương trình học bổng OTS Vietnam, tuy nhiên, không được quá 04 trường.

3. Giá trị học bổng: Học bổng có thể bao gồm toàn bộ giá trị hoặc một phần giá trị của học phí hàng năm. Người tham gia phải chịu các chi phí còn lại, bao gồm chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian học (khoảng €800 đến €1000 mỗi tháng), chi phí cho vé máy bay hoặc những chi phí phát sinh khác.

4. Để được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế – Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh.

Đ/c Số 126 Nguyễn Thiện Thành, P.5, Tp. Trà Vinh, Trà Vinh – Điện thoại: 0294 3 855 959, Phòng B11.104 (Tòa nhà B1).